ClockThứ Năm, 07/03/2024 14:12

Trao danh hiệu “Công dân danh dự tỉnh Thừa Thiên Huế” cho 2 phụ nữ nước ngoài

TTH.VN - Sáng 7/3, UBND tỉnh tổ chức gặp mặt, trao tặng danh hiệu “Công dân danh dự tỉnh Thừa Thiên Huế” cho Bà Andrea Teufel, Trưởng Đại diện Hội Bảo tồn Di sản Văn hóa Đức và Bà Kazuyo Watanabe, Chủ tịch Liên đoàn Chăm sóc Trẻ em châu Á - Nhật Bản. Tham dự có UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Trường Lưu; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương.

Xứng danh người thầy thuốc Nhân dânTrao danh hiệu “Công dân danh dự” TP. Huế cho ông Cho Han DeogDự án liên quan chương trình giảm phát thải mang lại nhiều hiệu quả

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu (thứ 2, phải sang) chúc mừng 2 cá nhân được tặng danh hiệu Công dân danh dự tỉnh Thừa Thiên Huế 

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương khẳng định, lễ trao tặng danh hiệu “Công dân danh dự tỉnh Thừa Thiên Huế” nhằm ghi nhận, tôn vinh và lan tỏa những đóng góp không ngừng của 2 cá nhân.

Cảm ơn bà Kazuyo Watanabe vì những đóng góp quý báu trong việc giúp đỡ, điều trị cho trẻ em bị bệnh ung thư và bà Andrea Teufel trong công tác bảo tồn, phục hồi di sản tại Thừa Thiên Huế.

Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng hai bà sẽ tiếp tục với tinh thần nhiệt huyết, cùng nhau xây dựng Thừa Thiên Huế phát triển, hạnh phúc. 

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chúc hai bà mạnh khỏe, hạnh phúc và đạt được những thành tựu mới trong sự nghiệp. 

Bí thư Tỉnh ủy Lê Trường Lưu và Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương trao tặng danh hiệu Công dân danh dự cho 2 cá nhân 

Đáp từ lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Bà Andrea Teufel và bà Kazuyo Watanabe bày tỏ niềm hạnh phúc, tự hào khi được UBND tỉnh vinh danh là Công dân danh dự của tỉnh; đồng thời gửi lời cám ơn đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân, những người bạn Huế đã luôn đồng hành, hỗ trợ họ trong quá trình làm việc tại Huế.

Bà Andrea Teufel và bà Kazuyo Watanabe mong muốn trong thời gian tới sẽ được tiếp tục đồng hành với Thừa Thiên Huế trong nhiều chương trình, dự án hơn nữa để góp phần đem lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho vùng đất mà hai bà đã gắn bó và xem như quê hương thứ hai của mình.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội

Chiều 13/6, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) chi nhánh tỉnh có buổi làm việc cùng Sở Xây dựng và các doanh nghiệp (DN), ngân hàng thương mại (NHTM) trên địa bàn liên quan đến triển khai cho vay nhà ở xã hội (NOXH).

Nhiều khó khăn trong cho vay nhà ở xã hội

TIN MỚI

Return to top