ClockThứ Ba, 09/07/2024 17:22

Trao tặng Chứng nhận “Công dân danh dự TP. Huế” cho ông Kang Bong Jun

TTH.VN - Sáng 9/7, UBND TP. Huế tổ chức lễ trao tặng chứng nhận “Công dân danh dự TP. Huế” cho ông Kang Bong Jun, Tổng Giám đốc Công ty SMC Hàn Quốc.
HN - Ngọc Huyền
  • HN - Ngọc Huyền

Trao danh hiệu “Công dân danh dự” TP. Huế cho ông Cho Han DeogRa mắt mô hình kiểu mẫu dữ liệu về dân cư tại Khu đô thị The Manor CrownChỉnh trang không gian hai bờ sông Hương

Chủ tịch UBND TP. Huế Võ Lê Nhật (bìa trái) trao chứng nhận "Công dân danh dự TP. Huế" cho ông Kang Bong Jun 

Trên cương vị Tổng Giám đốc Gông ty SMC, ông Kang Bong Jun đã có nhiều đóng góp tích cực, thiết thực và hiệu quả trong việc thúc đẩy hoạt động hợp tác với tỉnh và TP. Huế trong nhiều lĩnh vực như văn hóa, du lịch...,  góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Hàn Quốc và Việt Nam nói chung và giữa các đối tác Hàn Quốc với địa phương nói riêng.

Được biết, danh hiệu Công dân danh dự TP. Huế được UBND TP. Huế trao tặng cho các cá nhân người nước ngoài có đóng góp xuất sắc trong sự nghiệp xây dựng, phát triển TP. Huế nói riêng và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, quan hệ hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước nói chung, vì mục tiêu hòa bình, ổn định, tiến bộ và phát triển xã hội.

Ông Kang Bong Jun chia sẻ: “Bản thân tôi luôn dành tình cảm đặc biệt và yêu mến với Huế. Tôi rất vinh dự khi được nhận Danh hiệu “Công dân danh dự TP. Huế” và hứa sẽ tiếp tục có những cống hiến thiết thực hơn cho thành phố nói riêng và tỉnh nói chung trong thời gian tới nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác giữa hai bên”. 

THANH HƯƠNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thành phố Huế tập trung thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024

Sáng 18/7, HĐND TP. Huế khai mạc kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố khoá XIII. Tham dự có UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Nguyễn Quang Tuấn; UVTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hoàng Khánh Hùng; UVTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND TP. Huế Phan Thiên Định cùng lãnh đạo thành phố, các sở ban ngành và các đại biểu HĐND thành phố.

Thành phố Huế tập trung thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2024
Khai mạc Giải các câu lạc bộ võ cổ truyền TP. Huế mở rộng

Sáng 13/7, Hội Võ thuật TP. Huế phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao thành phố tổ chức lễ khai mạc Giải các câu lạc bộ (CLB) võ cổ truyền TP. Huế mở rộng lần thứ I, năm 2024. Tham dự có lãnh đạo thành phố, các ban ngành và các CLB võ cổ truyền trên địa bàn tỉnh.

Khai mạc Giải các câu lạc bộ võ cổ truyền TP Huế mở rộng
Return to top