ClockThứ Bảy, 04/11/2023 15:16

Ra mắt mô hình kiểu mẫu dữ liệu về dân cư tại Khu đô thị The Manor Crown

TTH.VN - Ngày 4/11, Công an TP. Huế phối hợp các đơn vị liên quan và Ban Quản lý Khi đô thị The Manor Crown, phường Xuân Phú ra mắt mô hình kiểu mẫu của Đề án 06 phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030.

Khai trương mô hình “kiểu mẫu” về thực hiện Đề án 06 tại chung cư Nera Garden Ký kết thực hiện cuộc vận động “Ba không với ma túy”Giải quyết các "điểm nghẽn", thúc đẩy chuyển đổi số

Tại buổi triển khai mô hình, hơn 50 dịch vụ công trực tuyến được giới thiệu đến người dân

Để thuận tiện cho người dân nơi đây thực hiện các dịch vụ công một cách nhanh chóng, các đơn vị chức năng của Công an TP. Huế phối hợp với Ban Quản lý Khu đô thị The Manor Crown lắp đặt trang thiết bị và tập huấn, hướng dẫn cho người dân thực hiện các dịch vụ công trực tuyến trên cổng dịch vụ công của Chính phủ và cổng dịch vụ công của Bộ Công an.

Tại buổi triển khai mô hình, hơn 50 dịch vụ công trực tuyến được giới thiệu đến người dân. Mỗi khi người dân nắm vững các thao tác sẽ thực hiện các dịch vụ công thông qua các ứng dụng trên điện thoại, máy tính. Việc thực hiện dịch vụ công sẽ được thực hiện bất cứ nơi nào không cần phải đến các cơ quan chức năng để làm việc.

Khu đô thị The Manor Crown có 2 tháp cao 19 tầng với hơn 100 căn hộ và 2 tầng phức hợp thương mại dịch vụ, 50 căn shophouse 4 tầng và nhiều dãy nhà biệt thự liền kề. Trước đó, các lực lượng chức năng của Công an TP. Huế cũng đã triển khai mô hình điểm này tại KCC Xuân Phú, Nera Garden, Khu đô thị Phú Mỹ An, Royal Park.

Tin, ảnh: PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Một phụ nữ bị tạm giữ hình sự vì cho vay nặng lãi

Chiều 30/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP. Huế đang tạm giữ hình sự đối với với Nguyễn Thị Mỹ Trang (SN 1974), trú tại phường Thuận Hòa (TP. Huế) vì có hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Một phụ nữ bị tạm giữ hình sự vì cho vay nặng lãi
Khám xét khẩn cấp, thu giữ hơn 2.300 viên ma túy

Sáng 8/11, Công an TP. Huế tiếp tục đấu tranh, làm rõ đối tượng Mai Văn Hải Hoàng (SN 1973), trú tại số nhà 43 đường Hoài Thanh, phường Thuỷ Xuân (TP. Huế) liên quan đến 2.300 viên ma túy.

Khám xét khẩn cấp, thu giữ hơn 2 300 viên ma túy

TIN MỚI

Return to top