ClockThứ Bảy, 29/05/2021 06:45

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh kêu gọi ủng hộ phòng, chống dịch COVID - 19

TTH.VN - Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN), Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh gửi thư kêu gọi các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh tham gia đóng góp, ủng hộ tiền, hiện vật để cùng với tỉnh Thừa Thiên Huế và cả nước phòng, chống, sớm đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh.

Phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID - 19Xây dựng phương án phòng chống dịch phù hợp trong trạng thái bình thường mớiChi viện sức trẻ cho tuyến đầu chống dịchTặng quê nhà 60.000 chiếc khẩu trangTrao quà hỗ trợ công tác chống dịch COVID-19

Mặt trận tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch COVID - 19 từ nhiều đơn vị trong tháng 5 vừa qua

Kể từ khi đại dịch COVID - 19 bùng phát đến nay, với quyết tâm chính trị cao, Đảng bộ và Nhân dân trong tỉnh đã hành động quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch và bước đầu đạt được kết quả rất quan trọng.

Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự điều hành chính quyền các cấp, sự vào cuộc của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức thành viên trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là phát huy sức mạnh đoàn kết, đồng lòng, chung sức của toàn thể Nhân dân trong tỉnh, chúng ta vừa cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, vừa thực hiện được các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, góp phần tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Tuy nhiên, hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, nguy hiểm, khó lường. Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Bộ Chính trị, Ban Bí thư; Chỉ thị của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQVN tại buổi Lễ phát động Đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 ngày 27/5/2021; nhằm tiếp tục cùng Đảng, Nhà nước tập trung phòng, chống dịch và có thêm nguồn lực để tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh kêu gọi các cơ quan, tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài tỉnh tùy theo điều kiện và khả năng, tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ tiền, hiện vật để cùng với tỉnh nhà Thừa Thiên Huế và cả nước phòng, chống, sớm đẩy lùi, dập tắt dịch bệnh.

Mọi sự ủng hộ sẽ được tiếp nhận thông qua tài khoản: Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam  tỉnh Thừa Thiên Huế, số: 12000080583 tại Ngân hàng VietinBank - Chi nhánh Thừa Thiên Huế; hoặc ủng hộ trực tiếp tại trụ sở Ủy ban MTTQVN tỉnh Thừa Thiên Huế (Số 47 Hai Bà Trưng, phường Vĩnh Ninh, thành phố Huế, điện thoại: 0234.3848200).

Sau khi tiếp nhận sự ủng hộ, Ủy ban MTTQVN tỉnh sẽ kịp thời chuyển về các đơn vị phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn tỉnh một cách công khai, minh bạch, đúng đối tượng theo yêu cầu Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID - 19 tỉnh.

UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thừa Thiên Huế

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Chăn nuôi hữu cơ, an toàn dịch bệnh

Trong điều kiện dịch bệnh đang hoành hành thì chăn nuôi an toàn sinh học (ATSH), hữu cơ là hướng đi tất yếu đối với các tổ chức, hộ cá nhân.

Chăn nuôi hữu cơ, an toàn dịch bệnh
Phòng, chống dịch bệnh cho cây trồng

Theo dự báo rét đậm, rét hại còn có thể tiếp tục kéo dài trong những ngày tới, ảnh hưởng đến sinh trưởng của cây trồng. Các địa phương, HTX hướng dẫn nông dân triển khai các giải pháp bảo vệ cây trồng vụ đông xuân.

Phòng, chống dịch bệnh cho cây trồng
Xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào thành phố Huế

Là đô thị loại I trực thuộc tỉnh, nằm ở vị trí trung tâm và trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung với nhiều danh lam, thắng cảnh nổi tiếng nên UBND TP. Huế đẩy mạnh công tác xúc tiến kêu gọi đầu tư đến hợp tác, xây dựng và phát triển thành phố theo hướng bền vững trên nền tảng các giá trị di sản, văn hóa, góp phần chung tay xây dựng TP. Huế trở thành một địa phương năng động, đáng sống, là điểm đến của cả Việt Nam và khu vực.

Xúc tiến, kêu gọi đầu tư vào thành phố Huế

TIN MỚI

Return to top