ClockThứ Tư, 31/01/2024 16:20

Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 thăm tặng quà tết cho người nghèo

TTH.VN - Ngày 31/1, Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 đã đến tặng quà tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở phường Phú Bài, thị xã Hương Thủy và thăm một số cơ quan, đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Không để bị động trong dịp tếtThực hiện "3 gặp, 4 biết" chặt chẽ, công khai và minh bạchĐội quy tập 192 cất bốc 1 hài cốt liệt sĩ tại huyện Phong Điền

Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 trao 50 suất quà tết cho gia đình khó khăn tại phường Phú Bài

Dịp này, Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu 4 đã trao các suất quà cho đại diện 50 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo đang sinh sống trên địa bàn phường Phú Bài, mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi trao quà, Trung tướng Hà Thọ Bình, Tư lệnh Quân khu ân cần gửi lời động viên, thăm hỏi và chia sẻ trước những khó khăn, vất vả với các gia đình. Những suất quà thể hiện tình cảm của Bộ tư lệnh Quân khu đối với các gia đình khó khăn, người nghèo mỗi độ tết đến xuân về, mong muốn ai cũng có một cái tết đầy đủ sum vầy, ấm cúng, không để ai bị bỏ lại phái sau. Đồng thời, mong muốn cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương tiếp tục quan tâm, yêu thương, đùm bọc để lực lượng vũ trang Quân khu, lực lượng vũ trang tỉnh hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bên cạnh đó, Trung tướng Hà Thọ Bình còn tặng quà Tết cho UBND phường Phú Bài và đến thăm, chúc mừng năm mới Hội Cựu Chiến binh thị xã Hương Thủy; Hội Cựu Chiến binh tỉnh…

 Các đại biểu cắt băng khánh thành "Nhà Đại đoàn kết" cho ông Trần Văn Trôi

*Cùng ngày, Thừa ủy quyền của Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh phối hợp với cấp uỷ, chính quyền địa phương tổ chức khánh thành và trao tặng “Nhà Đại đoàn kết” cho ông Trần Văn Trôi - Phó Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự xã Thượng Quảng, huyện Nam Đông.

Sau gần hơn 3 tháng thi công, đến nay căn nhà với diện tích 110m2 đã được hoàn thành, với tổng kinh phí xây dựng khoảng 250 triệu đồng. Trong đó, Bộ Tư lệnh Quân khu 4 hỗ trợ 80 triệu đồng, ngoài ra Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nam Đông, lực lượng dân quân và đoàn thanh niên địa phương hỗ trợ hơn 60 ngày công.

Tin, ảnh: LÊ SÁU - QUANG ĐẠO
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho bệnh nhân Hemophilia

Ngày 17/4, Trung tâm Huyết học Truyền máu – Bệnh viện Trung ương (BVTW) Huế phối hợp với câu lạc bộ Sinh viên 5 tốt Đại học Huế, Ngân hàng Máu sống Cố đô và các nhà hảo tâm tổ chức chương trình gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho các bệnh nhân Hemophilia.

Gặp mặt, giao lưu và tặng quà cho bệnh nhân Hemophilia
Đưa những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 vào cuộc sống

Ngày 17/4, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Đất đai năm 2024 đến cán bộ các sở ban, ngành, tổ chức, đơn vị phòng chuyên môn thuộc tỉnh, thành phố, huyện, thị xã. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đưa những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 vào cuộc sống
Nỗi niềm người dân làm du lịch

Dịch vụ du lịch xứng đáng là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Thừa Thiên Huế khi tạo ra công ăn việc làm cho doanh nghiệp và hộ kinh doanh. Tuy nhiên, chúng ta cần phát triển đúng định hướng phát triển của tỉnh và xu hướng du lịch thế giới là chuyên nghiệp hóa hoạt động dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu khách du lịch.

Nỗi niềm người dân làm du lịch
“Ngôi nhà 5.000 đồng”

Bằng việc huy động đóng góp của mỗi sinh viên chỉ 5.000 đồng và từ đó, “Ngôi nhà 5.000 đồng” đầu tiên đã được hình thành, giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vững niềm tin với giấc mơ đại học của mình.

“Ngôi nhà 5 000 đồng”
Hỗ trợ mô hình sinh kế cho hộ nghèo tại Phú Lộc

Ngày 7/4, Tỉnh đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam tổ chức chương trình trao mô hình sinh kế cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn huyện Phú Lộc.

Hỗ trợ mô hình sinh kế cho hộ nghèo tại Phú Lộc

TIN MỚI

Return to top