ClockThứ Năm, 31/08/2023 14:17
A Lưới:

Trao Huy hiệu Đảng cho 41 đảng viên

TTH.VN - Sáng 31/8, Huyện ủy A Lưới tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên trên địa bàn.

Trao tặng Huy hiệu Đảng nhân dịp Quốc Khánh 2/9 Đảng bộ huyện Quảng Điền trao tặng 29 Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023

 A Lưới trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Theo đó, có 41 đảng viên thuộc Đảng bộ huyện A Lưới được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này. Cụ thể, có 6 đảng viên nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 11 đảng viện nhận Huy hiệu 55 tuổi Đảng, 3 đảng viện nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 12 đảng viên nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 7 đảng viên nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Việc tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là phần thưởng cao quý của Đảng tặng cho các đồng chí đã có những đóng góp, cống hiến trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Phát biểu chúc mừng các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng, ông Huỳnh Công Quảng, Bí thư Huyện ủy A Lưới đã bày tỏ lòng biết ơn những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và của dân tộc.

Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, nêu cao tính tiên phong, gương mẫu, tiếp tục đóng góp kinh nghiệm cho cấp ủy chi bộ nơi cư trú, cùng cấp ủy, chính quyền, hệ thống chính trị địa phương xây dựng chi bộ, đảng bộ thật sự trong sạch vững mạnh. 

 

Tin, ảnh: HÀ NGUYÊN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Phát triển đảng viên là học sinh: Cách làm ở A Lưới

Là huyện miền núi, thời gian qua, nhất là trong năm 2023, nhờ chú trọng tạo nguồn, phát triển đảng viên mới là học sinh trong các trường THPT, toàn huyện A Lưới đã kết nạp được 9 đảng viên bằng các mô hình, cách làm hiệu quả.

Phát triển đảng viên là học sinh Cách làm ở A Lưới
Lần về dấu xưa

Cũng như nhiều dân tộc khác đang sinh sống trên dãy Trường Sơn, cộng đồng người Pa Cô ở huyện A Lưới có nhiều tín ngưỡng độc đáo về văn hóa và tâm linh thờ cúng. Trong tâm thức của đồng bào, những ngôi nhà piing - nhà mồ được dựng lên ngoài để che chắn, tưởng nhớ người đã khuất thì đó còn là nơi lưu dấu những ký ức về tổ tiên, dòng họ.

Lần về dấu xưa
Tập trung chăm lo đời sống cho người dân

Thăm, chúc tết huyện A Lưới vào ngày 7/2, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyên Văn Phương nhấn mạnh đến việc chăm lo đời sống cho người nghèo; đồng thời, chính quyền địa phương cần vào cuộc quyết liệt hơn trong công tác giảm nghèo.

Tập trung chăm lo đời sống cho người dân
Xôn xao gió núi

Chọn dịp giữa tuần để rời xa thành phố, tôi và bạn ghé Anôr, một bản du lịch vùng cao thuộc xã Hồng Kim, huyện A Lưới.

Xôn xao gió núi
A Lưới đầu tư phát triển du lịch

A Lưới đặt mục tiêu phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng của huyện, gắn với giải quyết việc làm, phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững. Đồng thời, tập trung nguồn lực cho đầu tư kết cấu hạ tầng, đẩy mạnh loại hình du lịch văn hóa truyền thống dân tộc gắn chính sách phát triển du lịch vùng biên giới.

A Lưới đầu tư phát triển du lịch
Return to top