ClockThứ Ba, 21/11/2023 13:25

Xe máy lao xuống biển, 2 người chết

TTH.VN - Khi di chuyển đến ngã 3 đê kè cửa biển Thuận An thuộc thôn Thai Dương Hạ Trung, xã Hải Dương do không biết đường nên xe bất ngờ lao lên kè đá và lộn xuống cửa biển khiến 2 người tử vong.

Cẩn thận khi mặc áo mưa tham gia giao thôngTái diễn tình trạng chở hàng cồng kềnh bằng xe máy

 Hiện trường vụ tai nạn xe máy: Ảnh CTV

Sáng 21/11, thi thể của N.Đ.M.Q. (SN 2007; trú phường An Đông, TP. Huế) đã được tìm thấy ở khu vực cửa biển Thuận An thuộc xã Hải Dương, TP. Huế để bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Em Q. là một trong 3 nạn nhân của vụ xe máy lao xuống khu vực bờ biển cửa Thuận An vào khoảng 3 giờ cùng ngày. 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Q. cùng V.C.H. (SN 2010, trú phường An Tây, TP. Huế) và L.V.L. (SN 2010, trú phường An Đông) cùng đi trên một xe máy (chưa rõ biển kiểm soát và người điều khiển) đến tại khu vực ngã 3 đê kè cửa biển Thuận An thuộc thôn Thai Dương Hạ Trung, xã Hải Dương do không biết đường nên xe bất ngờ lao lên kè đá và lộn xuống cửa biển.

Sau khi xảy ra sự việc, dù cả hai em H. và L. đều được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện nhưng em L. đã tử vong. Em Q. mất tích dưới nước và đã được tìm thấy nhưng cũng không qua khỏi.

Hà Nguyên
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cháy tàu cá trong đêm, nhiều ngư dân thoát nạn

Sáng 5/11, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, cho biết lực lượng này đã nhận được thông tin về việc một tàu cá của ngư dân khi đang hoạt động đánh bắt thủy hải sản trên biển thì bị bốc cháy dữ dội.

Cháy tàu cá trong đêm, nhiều ngư dân thoát nạn
Thông tin doanh nghiệp
Phạt nguội là gì? Những thông tin liên quan đến phạt nguội ô tô xe máy người dân cần biết

Phạt nguội là hình thức xử phạt mới chỉ được áp dụng rộng rãi tại các tỉnh thành lớn của Việt Nam, do đó nhiều người chưa hiểu rõ phạt nguội là gì, những lỗi thường bị phạt nguội là gì cũng như mức xử phạt đối với những lỗi này như thế nào? Cùng tìm hiểu toàn bộ thông tin liên quan đến phạt nguội ô tô xe máy cần biết trong bài viết dưới đây.

Phạt nguội là gì Những thông tin liên quan đến phạt nguội ô tô xe máy người dân cần biết
Đề phòng trộm cắp xe máy

Năm học mới 2023 – 2024 đã bắt đầu. Đây là thời điểm mà các đối tượng xấu lợi dụng sơ hở của các em học sinh để trộm xe máy. Các bậc phụ huynh cần thường xuyên nhắc nhở con em mình nâng cao tinh thần cảnh giác.

Đề phòng trộm cắp xe máy
Return to top