Thể thao Thể thao

08/07/2011 - 04:35

Cờ đã đến tay

TTH - Bất ngờ thủ hoà với Argentina ở thế dẫn bàn trước trong trận ra quân, Bolivia đang chứng tỏ là một đội bóng có thể gây bất ngờ của bảng A.

Khả năng dứt điểm tuy chưa phải là điểm mạnh nhưng trước một dàn sao của xứ tango, hệ thống phòng ngự của Bolivia đã chứng minh được sự vững chắc của mình. Lối chơi lăn xã, không ngại va chạm nhưng biết tuân thủ ý đồ chiến thuật của một tập thể đoàn kết đã giúp thầy trò HLV Gustavo Quinteros có được một khởi đầu khá thuận lợi ở bảng đấu này.

 


Bolivia trong trận hòa với Argentina. Ảnh: Blogspot.com

 

 

 

 

 

Hàn Đăng

Trong khi đó, vị khách mời đến từ khu vực Concacaf cho thấy họ thật sự chỉ là một viên đá lót đường tại giải đấu này. Trở về từ Gold Cup, dường như thể lực của tuyển Costa Rica bị bào mòn quá nhiều và việc thất bại trước Colombia như là điều hiển nhiên. Và ở cuộc chạm trán với Bolivia, trước một hàng phòng ngự chắc chắn được kiểm chứng sau trận đấu với chủ nhà Argentina, có lẽ việc tìm lối vào khung thành của Bolivia đối với Costa Rica là quá khó. Nhưng khó cũng phải cố bởi với Costa Rica, nếu không thắng thì cuộc phiêu lưu của thầy trò Ricardo La Volpe tại Copa America coi như chấm hết. Ở phần sân đối diện, tình hình của Bolivia khá tươi sáng. Chỉ cần thêm một trận thắng, một suất vào tứ kết gần như được đảm bảo cho thầy trò HLV Gustavo Quinteros. Và với phong độ và tình hình hiện tại, khả năng kiếm trọn ba điểm trước Costa Rica không là điều quá khó với Bolivia.

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP