Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

06/04/2015 - 16:09

Cùng “yêu” bé gái 15 tuổi, 2 thanh niên vào tù

TTH.VN - Trong một ngày, bé Trần T. H. (15 tuổi, trú khu vực 5, phường Hương Long, TP Huế) liên tiếp đồng ý vào nhà nghỉ với 2 thanh niên để làm chuyện “người lớn”.

Ngày 6/4, Cơ quan Điều tra Công an TP Huế cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Tý (19 tuổi, trú tổ 2, khu vực I) và Nguyễn Văn Huynh (21 tuổi, trú tổ 9, khu vực II, cùng phường Hương Long) về hành vi giao cấu với trẻ em.

Sáng 19/2 (mùng 1 Tết Nguyên đán Ất Mùi), Tý rủ H. đi chơi. Sau đó Tý đặt vấn đề với H. đi nhà nghỉ thì được H. đồng ý. Tý chở H. đến một nhà nghỉ ở phường Hương Sơ (TP Huế) để làm chuyện “người lớn”. Sau đó nhà ai nấy về.

Đến chiều cùng ngày, H. đi chơi với nhóm bạn Huynh. Huynh cũng đặt vấn đề với H. và được H. đồng ý làm chuyện “người lớn” tại một nhà nghỉ khác trên địa bàn phường An Hòa (TP Huế).

Khi mẹ của H. phát hiện đã làm đơn tố giác. Công an TP Huế đã mời Tý và Huynh lên làm việc. Cả 2 khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình và thừa nhận thấy H. phổng phao với lại được H. đồng ý nên mới làm chuyện “người lớn” chứ không hay biết sẽ phạm tội.   

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP