Chính trị - Xã hội Theo dòng thời sự

27/04/2021 - 15:22

Đoàn cán bộ Quân chủng Phòng không không quân viếng đền thờ liệt sĩ huyện Phong Điền

TTH.VN - Sáng 27/4, Đoàn cán bộ Quân chủng Phòng không không quân do Thiếu tướng Phạm Trường Sơn, Phó Tư lệnh Quân chủng Phòng không không quân làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa, viếng đền thờ liệt sĩ huyện Phong Điền.

Thiếu tướng Phạm Trường Sơn thắp hương viếng đền thờ liệt sĩ huyện Phong Điền 

Cùng đi với đoàn có đại diện Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện  và Ban Chi huy Quân sự huyện Phong Điền. Đây là hoạt động ý nghĩa của Đoàn cán bộ Quân chủng Phòng không không quân nhân Kỷ niệm 46 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021).

Tại lễ viếng và đặt vòng hoa, đoàn đã dành một phút mặc niệm và thắp những nén nhang lên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ nhằm thể hiện lòng tri ân, tưởng nhớ vô hạn về những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

Đền thờ liệt sĩ huyện Phong Điền là nơi ghi danh 3.613 anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp, đế quốc Mỹ và xây dựng bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, ghi danh 527 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Lực lượng vũ trang Nhân dân… đã từ trần trên địa bàn huyện Phong Điền.

Trước đó, Đoàn cán bộ Quân chủng Phòng không không quân đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Phong Điền để nắm tình hình an ninh, quốc phòng của địa phương.

Tin, ảnh: Phong Anh

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP