Thứ Năm, 09/12/2021 11:58
(GMT+7)
Chăm lo dinh dưỡng cho bệnh nhân F0
TTH.VN - Phục vụ hơn 6.000 suất ăn mỗi ngày cho các bệnh nhân (phường Phú Thượng, TP.. Huế), các bếp ăn ở Khung T3 và T4 đỏ lửa từ trước 4 giờ sáng cho đến tối muộn.
Con số bệnh nhân tăng mỗi ngày, có khi đạt tối đa công suất, song các cán bộ, chiến sĩ hậu cần T3, T4 mỗi ngày vẫn tỉ mẩn chăm lo những suất cơm dinh dưỡng, “tiếp sức” cho bệnh nhân.
Những hình ảnh Báo Thừa Thiên Huế Online ghi lại:
Các bếp lửa hoạt động từ sớm để lo bữa ăn kịp thời
Áp dụng cả nồi nấu đặc biệt nhằm cung cấp lượng cơm với công suất lớn
Chế độ ăn luôn đảm bảo rau xanh
Món chả cá thơm ngon
Nhiều lực lượng hỗ trợ phân chia suất ăn
Bếp trưởng kiểm tra và lưu mẫu bữa ăn
Cơm được đưa lên xe, chuyển đến khu điều trị
Đội ngũ phục vụ vòng trong vận chuyển cơm đến từng phòng
Bệnh nhân từng phòng lần lượt nhận cơm
Thanh Thảo (Thực hiện)