ClockChủ Nhật, 17/09/2023 18:00
Thông tin doanh nghiệp

Prudential tổ chức Ngày Hội tri ân Khách hàng tại tỉnh Thừa Thiên – Huế

TTH.VN - Ngày hội tri ân khách hàng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) diễn ra vào ngày 17/9 tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên – Huế, thu hút khoảng 200 người tham dự với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Prudential mang Ngày hội quản lý tài chính cùng Cha-Ching đến thành phố Đà NẵngCam kết kinh doanh có trách nhiệm, Prudential Việt Nam chinh phục giải thưởng kép tại Insurance Asia Awards 2023Prudential tặng xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó

Hiện thực hóa mục tiêu “Đặt khách hàng làm trọng tâm”, bên cạnh việc liên tục đầu tư vào hạ tầng cơ sở và nâng cao năng lực số hóa, giúp mang đến trải nghiệm hài lòng và thuận tiện cho khách hàng tham gia bảo hiểm, Prudential tổ chức chuỗi hoạt động “Ngày hội Prudential” tại nhiều địa phương nhằm đến gần và lắng nghe khách hàng nhiều hơn.

 

Bác Sỹ Trần Hoài Ân – Nguyên Giám đốc Trung tâm tim mạch, bệnh viện TW Huế đến dự chương trình với phần chia sẻ về “Phòng chống bệnh lý tim mạch và đột quỵ”. Với hiểu biết, kinh nghiệm và chuyên môn cao về bệnh lý tim mạch và đột quỵ, Bác sỹ Trần Hoài Ân đã “điểm mặt’ các tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tim mạch và đột quỵ của chúng ta. Ngày nay, các bệnh lý về tim mạch và đột quỵ ngày càng trẻ hóa và không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp nên những thông tin được chia sẻ trong chương trình sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích, thiết thức đối với khách hàng. Từ đó khách hàng có thể tham khảo để điều chỉnh lối sống, từ ăn uống lành mạnh đến vận động phù hợp để giữ gìn sức khỏe cho mình và cho gia đình.

Nhân sự kiện này, thông qua Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thừa Thiên – Huế, Prudential cũng trao tặng 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh, trị giá 30 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án “Cùng em đến trường” được Prudential thực hiện nhiều năm qua trên khắp cả nước như một hoạt động thể hiện sự cam kết, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng. Trong năm 2023, chương trình “Cùng em đến trường” và "Hỗ trợ gạo trao gửi yêu thương" của Prudential được thực hiện tại nhiều địa phương với tổng ngân sách khoảng 4 tỷ đồng nhằm hỗ trợ học sinh và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

 
 

Trong tháng 9, các sự kiện tri ân khách hàng sẽ được thực hiện trên nhiều địa phương như Long An, Hà Nội, Nam Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Ninh… với chuỗi nội dung, chủ đề phong phú về quản lý tài chính, chăm sóc sức khỏe toàn diện dành cho khách hàng. Qua đó, khách hàng không chỉ được trang bị kiến thức phòng bệnh, mà còn giúp xây dựng, định hình lối sống lành mạnh, cân bằng về cả thể chất lẫn tinh thần cũng như hiểu hơn về việc lập kế hoạch tài chính cho tương lai của gia đình mình.

Năm 2023 ghi dấu cột mốc 175 năm thành lập của tập đoàn Prudential. Hiện tập đoàn đang phục vụ hơn 18 triệu khách hàng tại khắp các thị trường châu Á và châu Phi. Trong 24 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Prudential đã và đang cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe và bảo vệ an toàn tài chính cho 7 triệu khách hàng, và không ngừng nỗ lực trở thành doanh nghiệp kiểu mẫu của ngành bảo hiểm nhân thọ.

Ngày 30/08/2023, Tập đoàn Prudential ra mắt Tôn chỉ mục đích mới “Cho mọi cuộc sống – Cho mọi tương lai”, thể hiện sứ mệnh trở thành người bạn đồng hành và người bảo vệ đáng tin cậy nhất cho các thế hệ hôm nay và thế hệ mai sau bằng việc mang đến các giải pháp bảo vệ tài chính và sức khỏe đơn giản, dễ tiếp cận, cũng như định hướng phát triển bền vững cho tương lai.

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tổ chức Y tế thế giới (WHO):
Cần khẩn trương nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đối với NTD và sốt rét

Nhóm đặc nhiệm của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) về biến đổi khí hậu, các bệnh nhiệt đới bị lãng quên (NTD) và sốt rét vừa hợp tác với Diễn đàn Reaching the Last Mile (RLM) công bố một đánh giá trên hơn 42.690 nghiên cứu cho thấy, vẫn chưa có sự hiểu biết đầy đủ về tác động thực tế và tiềm ẩn của những thay đổi của các hình thái khí hậu đối với bệnh sốt rét và NTD.

Cần khẩn trương nghiên cứu tác động của biến đổi khí hậu đối với NTD và sốt rét
Trang trọng đại lễ Phật đản Phật lịch 2568

Ngày 20/5, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Phú Vang tổ chức Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024. Tham dự có lãnh đạo huyện cùng các tăng ni phật tử trên địa bàn.

Trang trọng đại lễ Phật đản Phật lịch 2568
Khai hội Dương Nỗ - hành trình tháng 5

Làng Dương Nỗ là một địa danh không thể thiếu trong trong tiểu sử của người Anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, nhà văn hóa kiệt xuất - Hồ Chí Minh.

Khai hội Dương Nỗ - hành trình tháng 5
Lan tỏa nét đẹp văn hoá truyền thống các dân tộc

“Ngày hội văn hoá, thể thao và du lịch các dân tộc miền núi” tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ XV, năm 2024 với sự tham gia của đông đảo quan khách, người dân đã chính thức khai mạc tối 15/5 tại không gian Quảng trường Trung tâm huyện A Lưới.

Lan tỏa nét đẹp văn hoá truyền thống các dân tộc
Return to top