ClockThứ Bảy, 10/02/2024 13:44

Du khách trải nghiệm ngắm tết Huế trên xe buýt thoáng nóc miễn phí

TTH.VN - Hơn 10 giờ sáng ngày mùng 1 Tết (ngày 10/2), 2 chiếc xe buýt hai tầng thoáng nóc (City Sightseeing) bắt đầu lăn bánh chở khách tham quan thành phố Huế. 84 hành khách may mắn đầu tiên của năm Giáp Thìn được Công ty cổ phần Ngắm Cảnh Việt Nam - Chi nhánh Huế tặng vé miễn phí.

Cơ hội cho du lịch Huế từ đường bay quốc tếĐể du lịch Huế bắt kịp thời cơ, tăng tốc phát triểnLượng khách đến Huế tháng đầu năm 2024 tăng hơn 25%

 Mời khách đội nón lá Huế khi lên xe 

Chuyến xe di chuyển qua nhiều con đường của thành phố Huế với lộ trình dài khoảng 5km. Du khách có thể ngắm cảnh, thoải mái quay clip, chụp ảnh khi ngang qua các di tích, chợ Đông Ba và nhiều điểm du lịch khác ở Huế.

Du khách đi trên xe có cả khách trong nước và quốc tế, trong đó có nhiều du khách mang quốc tịch Mexico, Pháp, Đức… Mặc dù thời tiết mưa lạnh, nhưng mọi người đều vui và hào hứng với trải nghiệm này.

Du khách Ximena Blancas (quốc tịch Mexico) cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui với trải nghiệm ngắm Huế trên xe buýt thoáng nóc. Không chỉ được tặng chuyến xe miễn phí, tôi còn được nhận lì xì theo phong tục Việt Nam của đơn vị tổ chức. Ngồi trên xe, qua các con đường ngắm Huế thực sự rất khác so với đi bộ. Huế đẹp và Tết Huế rất thú vị”.

Theo bà Dương Thị Công Lý, Phó Chủ tịch Hội Lữ hành tỉnh, Giám đốc Công ty cổ phần Ngắm Cảnh Việt Nam - Chi nhánh Huế, ngành du lịch tỉnh đang nỗ lực quảng bá điểm đến, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ du lịch cho du khách trong và ngoài nước. Những chương trình như thế cũng là cách góp phần lan tỏa hình ảnh du lịch Huế, thu hút khách đến với các trải nghiệm văn hóa, du lịch đất Cố đô.

* Một số hình ảnh về trải nghiệm của du khách trên xe buýt hai tầng thoáng nóc:

 Hai du khách Mexico được tặng bao lì xì trước khi lên xe
 Đơn vị tổ chức trang bị áo mưa miễn phí phục vụ du khách
 Khách hào hứng vẫy tay chúc mừng năm mới
 Xe di chuyển qua đoạn trước Ga Huế
 Xe chạy chậm để khách vừa ngắm Huế, vừa quay clip, chụp ảnh

HỮU PHÚC (Thực hiện)
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Du lịch Huế tăng tốc

Những kết quả khả quan của du lịch Cố đô 6 tháng đầu năm đang góp phần thúc đẩy du lịch Việt Nam đạt được những mục tiêu đề ra. Bên cạnh niềm vui về lượng khách đến Huế tăng, còn là những dấu hiệu khởi sắc về dịch vụ lưu trú, phát triển đường bay quốc tế và sự ghi nhận từ những giải thưởng du lịch uy tín của thế giới, hay đánh giá cao của truyền thông quốc tế.

Du lịch Huế tăng tốc
Du lịch xanh để bền vững

Sản xuất, kinh doanh gắn với bảo vệ môi trường được doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực du lịch lựa chọn, vừa giúp DN phát triển bền vững vừa để lại ấn tượng cho du khách khi tham gia trải nghiệm.

Du lịch xanh để bền vững
Chuyển hướng du lịch hè

Thị trường du lịch bắt đầu bước vào cao điểm hè, nhưng khác với mọi năm, xu hướng du lịch năm nay của du khách nội địa có nhiều thay đổi. Khách Việt đang dần thay đổi lựa chọn để có thể khám phá và tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ như bay đêm, đi tàu hỏa hay xe cá nhân.

Chuyển hướng du lịch hè

TIN MỚI

Return to top