ClockThứ Hai, 23/10/2023 15:17

Quảng bá, giới thiệu du lịch Huế - Đà Nẵng - Quảng Nam tại Malaysia

TTH.VN - Ngày 23/10, ba tỉnh, thành gồm: Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế phối hợp Hội Hữu nghị Malysia - Việt Nam tổ chức chương trình giới thiệu du lịch tại Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC), Kuala Lumpur, Malaysia. Chương trình có sự tham dự của bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, Phó Đại sứ Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam tại Malaysia; Ông Mohd Shahrir Mohd Ali, Giám đốc Bộ phận Xúc tiến du lịch quốc tế (Khu vực Đông Nam Á), Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia.

Hơn 40 đơn vị tham gia không gian quảng bá, kết nối sản phẩm OCOPXúc tiến, quảng bá tại Hội chợ du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17Đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá để thu hút khách quốc tế mùa cao điểm

 Chương trình diễn ra tại Malaysia (Ảnh: TTM)

Tại sự kiện, ngành du lịch 3 địa phương là Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế tổ chức các hoạt động: Giới thiệu điểm đến, cập nhật thông tin, sản phẩm du lịch mới và dịch vụ du lịch của các doanh nghiệp đến các đối tác tại Malaysia; chiếu phim, trưng bày hình ảnh về văn hóa, du lịch, sản phẩm OCOP Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế; tổ chức không gian (B2B) để các doanh nghiệp du lịch tiếp cận, trao đổi, giới thiệu thông tin, chào bán các sản phẩm, dịch vụ du lịch và ký kết hợp tác, phát triển thị trường với các đối tác; ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác truyền thông, quảng bá du lịch giữa Trung tâm Xúc tiến du lịch của 3 tỉnh, thành: Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế và Hội Hữu nghị Malaysia - Việt Nam.

Đồng hành cùng với các Sở Du lịch, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Hiệp hội Du lịch 3 tỉnh, thành có sự tham gia của 22 đơn vị, doanh nghiệp du lịch. Phía nước bạn cũng có hơn 120 doanh nghiệp tham dự. Các doanh nghiệp giới thiệu những sản phẩm mới và các chương trình, voucher (phiếu mua hàng) khuyến mãi dành cho thị trường Maslaysia.

Bên cạnh chương trình giới thiệu du lịch Quảng Nam - Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế tại Malaysia, 3 địa phương của miền Trung Việt Nam cũng kết hợp tham dự Hội chợ Du lịch quốc tế ITB ASIA được tổ chức tại Marina Bay Sands, Singapore từ ngày 25 - 27/10/2023.  Sau sự kiện này, các tỉnh, thành mong muốn khách du lịch từ Malaysia, Singapore và khu vực Asean cũng như từ các thị trường chuyển tiếp khác sẽ tăng trưởng trở lại và sẽ là một trong các thị trường khách quốc tế trọng điểm đến 3 tỉnh, thành thời gian đến.

HỮU PHÚC
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Tạo dấu ấn địa phương trong sản phẩm du lịch

Thu hút và giữ chân du khách, đặc biệt là khách Tây hiện nay không chỉ nằm ở tài nguyên, sản phẩm du lịch hay cảnh quan văn hóa - lịch sử mà ở vẻ đẹp chân phương của con người, tính chuyên nghiệp trong cách làm du lịch và tạo được dấu ấn địa phương trong sản phẩm du lịch, trải nghiệm của du khách.

Tạo dấu ấn địa phương trong sản phẩm du lịch
Thu hút dòng khách “hạng sang” đến Huế

Mới giữa tháng 2/2024, Thừa Thiên Huế đã đón đến 9 chuyến tàu biển chở khách du lịch quốc tế cập Cảng Chân Mây với hàng ngàn khách xuống tàu, tham quan các điểm du lịch của Huế. Dự báo năm 2024, sẽ có nhiều tín hiệu vui trong việc thu hút dòng khách “hạng sang” này đến Huế”.

Thu hút dòng khách “hạng sang” đến Huế
Thái Lan triển khai chương trình bảo hiểm mới cho du khách nước ngoài

Theo nội dung của chiến dịch mới của chính phủ Thái Lan nhằm đảm bảo an toàn cho khách du lịch nước ngoài khi họ đến nước này du lịch, du khách sẽ nhận được bảo hiểm y tế lên đến 500.000 Bath (hơn 13.800 USD) nếu xảy ra tai nạn ở Thái Lan và được bồi thường lên tới 1 triệu Bath (hơn 27.700 USD) trong trường hợp tử vong.

Thái Lan triển khai chương trình bảo hiểm mới cho du khách nước ngoài

TIN MỚI

Return to top