ClockThứ Bảy, 18/06/2022 15:39

Đoàn famtrip Malaysia khảo sát các tuyến điểm du lịch

TTH.VN - Sáng 18/6, Sở Du lịch phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức đón đoàn famtrip Malaysia đến khảo sát các tuyến điểm du lịch ở Huế.

Kết nối, sớm đưa khách Thái Lan đến HuếHuế đón famtrip quốc tế đầu tiên sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnhDi tích cách mạng & khác biệt của du lịch A LướiĐoàn famtrip “Miền Trung đón bạn” khảo sát các tuyến điểm cộng đồng ở HuếTrải nghiệm tour ngắm hoàng hôn trên phá Tam GiangSản xuất phim quảng bá chung của ba địa phương

Lãnh đạo ngành du lịch chào đón và tặng quà đoàn famtrip 

Đây là hoạt động nhằm kết nối thị trường khách du lịch Malaysia đến Huế và ngược lại. Theo đó, đoàn famtrip gồm hơn 30 đơn vị lữ hành tại Malaysia đến khảo sát các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế như: Đại Nội, lăng Tự Đức, lăng Khải Định. Đoàn cũng đến tham quan chùa Thiên Mụ, ghé thăm chợ Đông Ba, thưởng thức ẩm thực Huế và trải nghiệm các dịch vụ du lịch như đi thuyền nghe ca Huế trên sông Hương…

Đến tham quan tại Đại Nội, đoàn famtrip đã được lãnh đạo Sở Du lịch tiếp đón và tặng quà lưu niệm. Đây là dịp để ngành du lịch Huế đẩy mạnh công tác xúc tiến, quảng bá các tuyến điểm du lịch đặc sắc. Góp phần thu hút nguồn khách du lịch quốc tế, nhất là nguồn khách truyền thống đến từ các nước ASEAN; trong đó, có khách du lịch Malaysia.

Hoạt động này nằm trong chương trình liên kết, phát triển du lịch ba địa phương Thừa Thiên Huế - Đà Nẵng – Quảng Nam.

Tin, ảnh: Đức Quang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khảo sát hiện trạng phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

Ngày 15/6, Đoàn công tác liên ngành Trung ương (Đoàn công tác) có chuyến khảo sát hiện trạng phát triển của tỉnh Thừa Thiên Huế tại địa bàn huyện Phong Điền, TP. Huế, TX. Hương Thuỷ và huyện Phú Lộc.

Khảo sát hiện trạng phát triển tỉnh Thừa Thiên Huế

TIN MỚI

Return to top