ClockThứ Hai, 12/09/2022 14:35

Đoàn famtrip Thái Lan khảo sát du lịch Huế

TTH.VN - Trong 2 ngày 11 - 12/9, đoàn famtrip gồm 25 công ty lữ hành, cơ quan xúc tiến du lịch, báo chí, truyền thông tại Thái Lan đã đến Huế khảo sát, tham quan và trải nghiệm các dịch vụ du lịch.

Đoàn famtrip Malaysia khảo sát các tuyến điểm du lịchKết nối, sớm đưa khách Thái Lan đến HuếHuế đón famtrip quốc tế đầu tiên sau hai năm gián đoạn bởi dịch bệnhDi tích cách mạng & khác biệt của du lịch A LướiĐoàn famtrip “Miền Trung đón bạn” khảo sát các tuyến điểm cộng đồng ở Huế

Đoàn famtrip Thái Lan chụp ảnh lưu niệm trước khi vào tham quan Đại Nội 

Đây là hoạt động nằm trong chương trình liên kết “5 địa phương 1 điểm đến” (Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam), nhằm giới thiệu hình ảnh điểm đến du lịch miền Trung Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng đến các đối tác lữ hành quốc tế. Đồng thời, đẩy mạnh truyền thông mở cửa du lịch quốc tế sau 2 năm gián đoạn vì COVID-19; tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh, văn hóa, con người và điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế là điểm đến hấp dẫn, an toàn thân thiện và mến khách.

Thông qua chuyến khảo sát để thúc đẩy thị trường khách Thái Lan vốn là thị trường trọng điểm của tỉnh Thừa Thiên Huế và miền Trung, là một trong những thị trường hàng đầu của khu vực; tạo cơ hội hợp tác giữa các công ty lữ hành Thái Lan và doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch tại Huế.

Tại Huế, đoàn đến tham quan vịnh Lăng Cô; chùa Thiên Mụ; trải nghiệm và mua sắm tại chợ Đông Ba; xem ca Huế trên sông Hương; thăm Đại Nội; cung An Định… Sau khi tham quan các điểm đến tại Huế, đoàn tiếp tục di chuyển vào Đà Nẵng.

Tin, ảnh: Đức Quang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

101.000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế

Thống kê từ Sở Du lịch cho biết, ước 7 ngày từ 6/6 – 12/6, có khoảng 101.000 lượt khách đến tham quan, du lịch và trải nghiệm các hoạt động trong Tuần lễ Festival nghệ thuật quốc tế Huế 2024.

101 000 lượt khách đến Cố đô dịp Festival Huế
Thái Lan đứng thứ 32 về Chỉ số hiện đại hóa thương mại toàn cầu năm 2024

Chỉ số hiện đại hóa thương mại toàn cầu (GTMI) năm 2024 đã xếp Thái Lan đứng thứ 32 trên 65 quốc gia; với mức độ sẵn sàng cho thương mại kỹ thuật số của quốc gia này đã được cải thiện, nhưng tốc độ tăng trưởng thương mại quốc tế trong quý đầu tiên của năm nay thấp hơn dự kiến.

Thái Lan đứng thứ 32 về Chỉ số hiện đại hóa thương mại toàn cầu năm 2024
Truyền cảm hứng du lịch Huế đến du khách

Năm 2024, ngành du lịch tỉnh tiếp tục đẩy mạnh truyền thông, quảng bá điểm đến du lịch Thừa Thiên Huế thông qua các Blogger, KOLs, Vlog, nhân vật truyền cảm hứng với kỳ vọng đưa du lịch Huế vươn xa thông qua các nền tảng mảng xã hội.

Truyền cảm hứng du lịch Huế đến du khách

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top