ClockChủ Nhật, 19/06/2022 21:42

Hàng nghìn du khách đến với “Sóng nước Tam Giang”

TTH.VN - Sau 3 ngày tổ chức, tối 19/6, Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” năm 2022 khép lại với Đêm thơ giã bạn, đem đến cho du khách những cảm nhận và ấn tượng đẹp, khó phai về vùng quê Quảng Điền.

Thêm công trình nước sạch vượt phá Tam GiangTrải nghiệm cùng Lễ hội “Sóng nước Tam Giang”Quảng Điền khởi động "Mùa du lịch biển" và “Du lịch đầm phá”11 đội thi tranh tài tại Hội thi "Ẩm thực Quảng Điền"Gay cấn, hấp dẫn giải đua ghe trên sông SịaKhai mạc Lễ hội “Sóng nước Tam Giang”80 gian hàng trưng bày tại Hội chợ Thương mại-dịch vụ ẩm thực Quảng ĐiềnKhơi dậy tiềm năng

Chương trình Đêm thơ giã bạn kết thúc 3 ngày Lễ Hội Sóng nước Tam Giang 

Từ 16-19/6, Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” với những hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao phong phú và đa dạng, đã thu hút hàng vạn du khách trong, ngoài tỉnh.

Các hoạt động tại lễ hội đã đem lại cho du khách những trải nghiệm thú vị, trong chương trình văn nghệ đêm khai mạc với sự tham gia của các ca sĩ, nghệ sĩ trên sân khấu giữa mênh mông sóng nước, sự lung linh huyền ảo của phá Tam Giang.

Khép lại một mùa Lễ hội “Sóng nước Tam Giang” đầy thành công, Ban tổ chức Lễ hội tổ chức chương trình đêm thơ giã bạn, bế mạc Lễ hội “Sóng nước Tam Giang năm” 2022. Đây cũng là dịp để cảm ơn các đơn vị đối tác, các tổ chức, cá nhân và các văn nghệ sĩ đã đồng hành cùng với huyện tổ chức thành công mùa lễ hội năm nay.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Điền, Trưởng Ban tổ chức lễ hội Nguyễn Tuấn Anh khẳng định, đây là một mùa lễ hội rất thành công và đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng du khách gần xa. Bằng những tình cảm tốt đẹp của mảnh đất và con người Quảng Điền, hàng nghìn du khách đã đến với lễ hội “Sóng nước Tam Giang”.

“Đây là niềm vui, niềm vinh dự lớn lao của người dân địa phương khi được đón tiếp quý vị, sự nhiệt tình và lòng mến khách của người dân địa phương. Những món ăn dân dã nhưng mang đậm bản sắc văn hóa của vùng quê sông nước cũng là lời tri ân đối với những du khách yêu mến mảnh đất Quảng Điền chúng tôi”- ông Nguyễn Tuấn Anh phát biểu.

Trưởng Ban tổ chức lễ hội Nguyễn Tuấn Anh chia sẻ, trong quá trình tổ chức lễ hội sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế, Ban tổ chức rất mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của quý vị và sẽ rút kinh nghiệm để lần tổ chức sau được tốt hơn. Hẹn gặp lại vào lễ hội “Sóng nước Tam Giang” kỳ sau.

Tin, ảnh: Thái Bình

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top