ClockChủ Nhật, 26/02/2023 18:59

TP. Huế được đề cử “Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á”

TTH.VN - Sở Du lịch cho biết, Tổng cục Du lịch vừa phát động bình chọn cho Du lịch Việt Nam tại World Travel Awards 2023.

Điểm đến mới, dịch vụ mớiKhách châu Á ​​kỳ vọng thúc đẩy du lịch Thụy Sĩ trong năm 2023Điểm đến phải hấp dẫnVietnam Airlines và tỉnh Bình Định hợp tác kích cầu du lịchHuế qua những khung hìnhNhu cầu lao động trong ngành du lịch tăng mạnh

Du khách đến tham quan di sản Huế

Ngày 20/2/2023, Giải thưởng Du lịch Thế giới - World Travel Awards (WTA) lần thứ 30 khu vực châu Á và châu Đại Dương đã mở cổng bình chọn tại địa chỉ www.worldtravelawards.com.

Riêng với du lịch Cố đô, TP. Huế được đề cử giải Asia's Leading Culture City Destination 2023 - Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á.

Ngoài TP. Huế, du lịch Việt Nam được đề cử tại nhiều hạng mục quan trọng, như: cơ quan quản lý du lịch hàng đầu châu Á, điểm đến di sản hàng đầu châu Á, điểm đến thiên nhiên hàng đầu châu Á, điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á): Việt Nam, điểm đến du lịch biển hàng đầu châu Á, điểm đến du lịch bền vững hàng đầu châu Á…

Giải thưởng World Travel Awards ra đời vào năm 1993, là giải thưởng uy tín được công nhận trên toàn thế giới và được ví như “Giải Oscar của ngành du lịch”. Giải thưởng được tổ chức thường niên, nhằm vinh danh những điểm đến nổi bật, những nhà cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng.

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày 23/7/2023.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tháng 5/2023

Với sự trỗi dậy của ngành hàng không, việc săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ chưa bao giờ hết hot. Hãy hòa mình vào cơn sốt du lịch này và bắt đầu hành trình khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp, văn hóa đa dạng và ẩm thực tuyệt vời của Đài Loan với tấm vé máy bay giá ưu đãi nhất.

Săn vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ tháng 5 2023
Gỡ khó cho du lịch cộng đồng Ngư Mỹ Thạnh

Người dân làng Ngư Mỹ Thạnh (xã Quảng Lợi, Quảng Điền) chưa kịp mừng khi được Nhà nước hỗ trợ 20 tỷ đồng phát triển du lịch cộng đồng, thì phải đối mặt với vô vàn khó khăn khi vào mùa cao điểm du lịch đầm phá mà cả thuyền chở khách lẫn chèo thuyền SUP bị đình chỉ hoạt động.

Gỡ khó cho du lịch cộng đồng Ngư Mỹ Thạnh
Xây dựng ngành du lịch bền vững, toàn diện

Ngày 26/5, UVTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Tổng cục Kinh tế Liên bang Thụy Sĩ (SECO) về Dự án phát triển du lịch bền vững của Thụy Sĩ tại Việt Nam (ST4SD) do Chính phủ Thụy Sĩ tài trợ, giai đoạn 2023 – 2027 (DA).

Xây dựng ngành du lịch bền vững, toàn diện
Return to top