ClockThứ Tư, 03/11/2021 22:29

Tổ chức 2 tour du lịch trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII

TTH.VN - Sở Du lịch cho biết, trong khuôn khổ Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII (18 – 20/11), sẽ tổ chức dựng 2 tour tham quan, trải nghiệm xanh và an toàn cho đại biểu về tham dự liên hoan.

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII: Đảm bảo trang trọng, an toànTổ chức tốt liên hoan phim trên tinh thần đảm bảo an toàn phòng chống dịchTổ chức Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII phù hợp với tình hình mớiLùi thời gian tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII sang tháng 11/2021Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXIILiên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII diễn ra từ ngày 12 đến 16/9 tại Huế

Du khách trải nghiệm tour mặc áo dài ngũ thân đi xe điện khám phá Huế (Ảnh chụp khi chưa bùng phát đợt dịch thứ 4)

Hai tour sẽ được tổ chức trong ngày 19/11, gồm tour “Khám phá bối cảnh phim trường ở Huế cùng áo dài Ngũ thân” và “Tìm hiểu dấu ấn triều Nguyễn và nét văn hóa Huế”.

Tour khám phá bối cảnh phim trường ở Huế cùng áo dài ngũ thân sẽ phục vụ tối đa 100 đại biểu và di chuyển bằng xe điện 7 chỗ. Các du khách sẽ có những trải nghiệm thú vị, mới mẻ trong bộ phục trang áo dài ngũ thân truyền thống xứ Huế, di chuyển trên những chiếc xe điện thân thiện với môi trường và đến “check-in” các điểm tham quan từng là bối cảnh phim trường của các bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Việt Nam thời gian qua, như: Cung An Định, Ngọ Môn – Hoàng Cung Huế, nhà vườn An Hiên, chùa Thiên Mụ…

Đây là một trong những nội dung nằm trong chiến lược quảng bá về thương hiệu “Huế- Kinh đô áo dài” và “Huế- Điểm đến an toàn và thân thiện” mà tỉnh Thừa Thiên Huế đang xây dựng, phát triển.

Đối với tour tìm hiểu dấu ấn triều Nguyễn và nét văn hóa Huế, sẽ phục vụ tối đa 230 đại biểu, và di chuyển bằng xe ô tô 35 - 45 chỗ. Đoàn sẽ đến tham quan, tìm hiểu tại quần thể lăng Gia Long (tại xã Hương Thọ, thị xã Hương Trà). Tiếp đó, đoàn tham quan không gian Huế Lotus Homestay (đường Minh Mạng, TP.Huế), trải nghiệm một số hoạt động trình diễn nghệ thuật và quảng diễn nghề thủ công truyền thống mang đậm nét văn hóa Huế. Kết thúc các chương trình, các đại biểu sẽ thưởng thức ẩm thực Huế.

Với hai tour này, ngành du lịch mong muốn thể hiện tinh thần hiếu khách, giới thiệu các giá trị văn hóa, di sản và con người của vùng đất Cố đô Huế. Thông qua việc tổ chức tour sẽ rút kinh nghiệm và tìm được tour an toàn, hấp dẫn nhất để phục vụ khách nội địa trở lại trong thời gian đến.

Tin, ảnh: Quang Sang

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

ĐỊNH HƯỚNG ĐẦU TƯ TẠI ĐÔNG NAM Á:
Việt Nam nổi bật nhờ năng lực sản xuất giá trị cao

Các nhà đầu tư tập trung vào cơ hội ở Đông Nam Á cần cân nhắc tận dụng các dịch vụ cung cấp chuẩn đối sánh “Benchmarking” đa quốc gia để xác định những điểm đến hứa hẹn nhất trong khu vực để gia nhập thị trường, theo trang tin ASEAN Briefing.

Việt Nam nổi bật nhờ năng lực sản xuất giá trị cao
Việt Nam có tấm vé thứ 13 đến Olympic Paris 2024

Sáng 22/6, Tổng cục Thể dục thể thao cho biết, võ sỹ judo Hoàng Thị Tình đã mang về thêm một suất chính thức tham dự kỳ Thế vận hội mùa hè Olympic 2024 tại Paris cho thể thao Việt Nam.

Việt Nam có tấm vé thứ 13 đến Olympic Paris 2024
Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025

Theo Hãng xếp hạng tín dụng toàn cầu Fitch Ratings, du lịch châu Á đang trên đà đạt được mức trước đại dịch trong nửa đầu năm tới, nhờ nỗ lực của các chính phủ nhằm thu hút du khách, sự gia tăng của hoạt động du lịch ra nước ngoài từ Trung Quốc…

Du lịch châu Á dự báo phục hồi mức trước đại dịch vào năm 2025
Toàn quốc có 1.071.393 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Sáng 20/6, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức hội nghị trực tuyến về công tác tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024. Chủ trì tại điểm cầu Hà Nội có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Văn Thưởng. Điểm cầu tại Thừa Thiên Huế được tổ chức tại UBND tỉnh với sự tham dự của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Hải Minh.

Toàn quốc có 1 071 393 thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT năm 2024

TIN MỚI

Return to top