ClockThứ Năm, 14/10/2021 20:12

Tổ chức tốt liên hoan phim trên tinh thần đảm bảo an toàn phòng chống dịch

TTH.VN - Chiều 14/10, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã có buổi làm việc với UBND tỉnh để rà soát các công việc tổ chức Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII tại Huế.

Tổ chức Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII phù hợp với tình hình mớiLùi thời gian tổ chức Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII sang tháng 11/2021Nhiều hoạt động hấp dẫn tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XXII

Thừa Thiên Huế sẽ phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tổ chức tốt Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII

Buổi làm việc được tổ chức theo hình thức trực tuyến dưới sự chủ trì của ông Tạ Quang Đông, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể Thao và Du lịch, Trưởng Ban chỉ đạo Liên Hoan phim Việt Nam lần thứ XXII và ông Nguyễn Thanh Bình, UVTVTU, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng Trưởng Ban chỉ đạo Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII.

Buổi làm việc đã thông qua các quyết định về phê duyệt Đề án tổ chức Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XXII; thành lập Ban chỉ đạo, Ban tổ chức; xây dựng kịch bản lễ công bố và trao giải thưởng, công tác đón tiếp đại biểu, quảng bá… Đến nay, Ban tổ chức đã nhận được 26 phim truyện, 69 phim tài liệu, 14 phim khoa học và 31 phim hoạt hình tham dự liên hoan phim.

Liên hoan phim được tổ chức trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 nên các kế hoạch về đảm bảo công tác y tế được Ban tổ chức chú trọng; trong đó, sẽ áp dụng quy tắc “một cung đường, hai điểm đến” đối với tất cả các khách mời tham dự các sự kiện của liên hoan phim nhằm kiểm soát lịch trình và hỗ trợ việc kiểm tra dịch tễ theo quy định phòng chống dịch của Bộ Y tế. Khách mời phải tiêm đủ 2 mũi vaccine trước 14 ngày tham dự, tuân thủ 5K, khai báo y tế, có kết quả xét nghiệm âm tính bằng phương pháp PCR hoặc test nhanh khi đến Huế.

Phát biểu kết luận tại buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông đánh giá cao sự chủ động, nỗ lực của tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phối hợp với Bộ để có những chuẩn bị chu đáo cho việc tổ chức liên hoan phim tại Huế trong bối cảnh dịch bệnh COVID – 19. Thứ trưởng bày tỏ quyết tâm cao sẽ tổ chức tốt liên hoan phim trên tinh thần đảm bảo an toàn phòng chống dịch.

Tin, ảnh: Minh Hiền

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:
Cách giảm ho bổ phổi mùa trái gió trở trời hiệu quả an toàn

Thời tiết thường xuyên thay đổi, đặc biệt là vào mùa mưa gió làm cho nhiều người phải đối mặt với các vấn đề về đường hô hấp như ho, đờm, đau rát họng. Để giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và an toàn, nhiều chuyên gia đã đưa ra lời khuyên về việc sử dụng Thiên Môn Bổ Phổi Premium – sản phẩm hỗ trợ cải thiện sức khỏe đường hô hấp từ thiên nhiên.

Cách giảm ho bổ phổi mùa trái gió trở trời hiệu quả an toàn

TIN MỚI

Return to top