ClockThứ Tư, 04/05/2016 06:30

Sinh viên tuyên truyền an toàn thực phẩm trong Festival Huế

TTH.VN - Từ ngày 2/5, Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng sinh viên, khoa Cơ khí – Công nghệ, Trường đại học Nông Lâm – ĐH Huế tiến hành phát tờ rơi về an toàn thực phẩm Festival Huế 2016, khuyến cáo những việc nên và không nên khi ăn uống để đảm bảo sức khỏe cho mọi người.

Các thành viên CLB Kỹ năng sinh viên phát tờ rơi cung cấp kiến thức về an toàn thực phẩm

CLB với 40 thành viên viên, đảm nhận phát 5.000 tờ rơi tại các điểm diễn ra những chương trình, hoạt động của Festival Huế 2016, như: Đại Nội Huế, Cầu ngói Thanh Toàn, công viên Phu Văn Lâu,… với phương châm sử dụng thực phẩm an toàn – bổ dưỡng – ngon lành - vui vẻ - tiết kiệm.

Anh Ngô Văn Khánh, Chủ nhiệm CLB cho biết: “Phát tờ rơi về an toàn thực phẩm là hoạt động diễn ra sau hội thảo “Văn hóa ẩm thực và an toàn thực phẩm trong xu thế hội nhập, phát triển” được tổ chức ngày 2/5 tại Trường đại học Nông Lâm – ĐH Huế. Những người làm nhiệm vụ này là sinh viên của trường được đào tạo kiến thức về công nghệ thực phẩm nên bên cạnh việc phát tờ rơi, có thể tư vấn cho mọi người đảm bảo an toàn thực phẩm khi ăn uống để giữ gìn sức khỏe hơn.

Hữu Phúc

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

An toàn thực phẩm từ Sáng kiến Một Sức Khỏe

Cải thiện an toàn thịt lợn tại các cơ sở giết mổ và chợ truyền thống là mục tiêu hướng đến tại Hội nghị tổng kết Hợp phần An toàn thực phẩm Sáng kiến Một Sức Khỏe do Quỹ CGIAR Trust Fund tài trợ, Viện Thú y thuộc Bộ NN & PTNT phối hợp cùng Viện nghiên cứu Chăn nuôi Quốc tế (ILRI) tổ chức, diễn ra tại TP. Huế trong ngày 27/12.

An toàn thực phẩm từ Sáng kiến Một Sức Khỏe
Tranh tài cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm

Chiều 30/8, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh (ATVSTP) tổ chức Hội thi “Cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm lần thứ II, năm 2024”. Hội thi thu hút gần 50 thí sinh của các đội dự thi và đông đảo cổ động viên đến từ 9 huyện, thị, thành phố.

Tranh tài cán bộ quản lý giỏi công tác an toàn thực phẩm
Return to top