Kinh tế Khoa học - công nghệ

12/10/2016 - 09:48

Galaxy Note 7 chính thức ngừng sản xuất, hoàn tiền 100% khi mua sản phẩm

Chiều 11/10, Samsung Việt Nam chính thức xác nhận thông tin Galaxy Note 7 đã bị khai tử, và người dùng từng mua máy sẽ được hoàn tiền.

Galaxy Note 7 đã chính thức bị khai tử

Trước đó, các hãng tin quốc tế đều đã trích dẫn thông tin Samsung toàn cầu xác nhận việc ngừng sản xuất Galaxy Note 7. Đây được xem là sự việc chưa từng có đối với một siêu phẩm smartphone.

Samsung cho biết: "Lấy sự an toàn của khách hàng là ưu tiên cao nhất của chúng tôi, chúng tôi đã quyết định dừng bán và sản xuất của Galaxy Note 7".

Theo chia sẻ của hệ thống bán lẻ Viễn Thông A, Samsung Việt Nam đã gửi thông báo đến hệ thống bán lẻ này về việc người dùng từng tham gia chương trình đặt trước và sở hữu Samsung Galaxy Note 7 tại Việt Nam, có thể trực tiếp mang sản phẩm Galaxy Note 7 đến Trung tâm Chăm sóc Khách hàng Samsung để có thể hoàn tiền 100%.

Bên cạnh đó, nhằm tri ân khách hàng trung thành với dòng sản phẩm Galaxy Note 7, mỗi khách hàng khi mang máy đến hoàn tiền tại trung tâm bảo hành của Samsung sẽ được nhận ngay 1 phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng khi mua sản phẩm của Samsung thay cho lời xin lỗi.

Thời gian áp dụng cho chính sách này là từ ngày 18/10 đến 18/11/2016.

Ngoài ra, người dùng còn có thể liên hệ đường dây tư vấn miễn phí 24/7 tại 1800 588 889. Tham khảo địa chỉ hệ thống Trung tâm Chăm sóc Khách hàng của Samsung tạihttp://www.samsung.com/vn/support/center/supportServiceCenter/.

Trao đổi với Thanh Niên, hệ thống bán lẻ FPT Shop cho biết người dùng nếu từng mua Galaxy Note 7 tại hệ thống này, có thể đem máy trung tâm bảo hành của Samsung hoặc đem đến bất kỳ hệ thống FPT Shop sẽ hoàn lại tiền mua máy. Ngoài ra, mỗi khách hàng còn nhận được phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm tại FPT Shop.

Tương tự, đại diện của Thế Giới Di Động (TGDĐ) cũng thông báo sẽ thực hiện theo đúng chính sách mà Samsung Việt Nam đưa ra, bên cạnh đó hệ thống này cũng "linh động" với những khách hàng mua Galaxy Note 7 tại hệ thống này, bằng việc người dùng chỉ cần đem đến TGDĐ là sẽ nhận lại 100% tiền đã mua máy và nhận thêm phiếu mua hàng trị giá 1,5 triệu đồng để mua sản phẩm tại TGDĐ.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP