Y tế - Sức khỏe Tin tức y tế

09/04/2016 - 14:53

Gần 400 nhà chuyên khoa tham dự Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần II

TTH.VN - Đây là hoạt động khởi đầu trong chuỗi tiền Festival khoa học của Trường đại học Y Dược Huế, quy tụ gần 400 nhà chuyên khoa nội soi tiêu hóa thế giới và Việt Nam, trong đó có nhiều chuyên gia nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan.

Tặng hoa ghi nhận sự đóng góp của các giáo sư quốc tế

Với chủ đề “Các tiến bộ trong nội soi tiêu hóa”, Hội nghị Nội soi tiêu hóa toàn quốc lần II do Trường đại học Y Dược Huế phối hợp với Liên chi hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam tổ chức vừa khai mạc sáng nay, 9/4. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Dung đã đến dự.

Hội nghị đã nghe báo cáo các tiến bộ gần đây trong lĩnh vực nội soi tiêu hóa chẩn đoán và can thiệp như: ung thư dạ dày sớm, siêu âm nội soi, điều trị sỏi mật qua nội soi, điều trị chảy máu tiêu hóa…

Đây là cơ hội tốt để các giáo sư, bác sĩ trong chuyên khoa tiêu hóa, nội soi và các chuyên ngành liên quan tại các bệnh viện, trung tâm y tế trong nước chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật các kiến thức mới nhất trong chuyên ngành nội soi, góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh.

                                                                        Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP