ClockThứ Bảy, 17/06/2023 10:37

Gần 500 cơ hội việc làm và thực tập sinh cho sinh viên

TTH.VN - Sáng 17/6, Trường đại học Kinh tế, Đại học Huế tổ chức chương trình Ngày hội tuyển dụng và tuyển thực tập sinh lần 2 năm 2023.

Trao bằng cho hơn 800 tân tiến sĩ, thạc sĩ, cử nhânHơn 2.400 cơ hội việc làm, thực tập sinh cho sinh viên2 dự án của sinh viên Đại học Huế vào chung kết cuộc thi khởi nghiệpĐa dạng chương trình đào tạo, đáp ứng chuẩn đầu raXét tuyển đại học hệ chính quy ngành thứ 2 năm 2023Kiến nghị thành lập trường đại học tại Quảng Trị trực thuộc Đại học Huế

leftcenterrightdel
 Doanh nghiệp tư vấn vị trí việc làm cho sinh viên tại Ngày hội tuyển dụng
Chương trình có sự tham gia của 17 đơn vị tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước với gần 500 vị trí việc làm, thực tập sinh dành cho sinh viên, thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, kinh tế Nông nghiệp, nhân sự, kiểm toán viên, tài chính ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh,…

Ngày hội được tổ chức với mục tiêu tăng cường mối liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp; đặc biệt, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thị trường lao động, tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ngày hội tuyển dụng và thực tập sinh là chương trình thường niên của nhà trường, trở thành sự kiện thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao; cầu nối ba bên: Doanh nghiệp - nhà trường - sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên.

Từ chương trình, nhiều sinh viên đã có cơ hội thực tập, được doanh nghiệp hướng dẫn, làm quen môi trường doanh nghiệp, trang bị các kỹ năng nghề nghiệp; qua đó dễ dàng và thuận lợi hơn trong tìm kiếm việc làm khi ra trường.

Trước đó, Trường đại học Kinh tế cũng đã tổ chức chương trình Ngày hội việc làm và tuyển thực tập sinh lần 1, thu hút 39 đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng  1.253 vị trí việc làm và 1.187 chỉ tiêu thực tập sinh.

Tin, ảnh: ĐỨC QUANG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

"Bà đỡ "từ nguồn vốn giải quyết việc làm

Nguồn vốn vay giải quyết việc làm của Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) đã góp phần giúp cho hàng ngàn lượt lao động trên địa bàn thành phố Huế có thêm cơ hội việc làm, mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh.

Bà đỡ từ nguồn vốn giải quyết việc làm
Những quốc gia mang lại cơ hội tốt nhất để xây dựng sự giàu có

Theo Tạp chí Bloomberg ngày 14/2, quốc gia tốt nhất để xây dựng sự giàu có cho nhiều thế hệ là Thụy Sĩ, khi quốc gia có dãy núi Alps này mang đến những cơ hội tốt nhất trên thế giới dành cho các gia đình mong muốn tìm kiếm nơi ở mới và tiếp cận nguồn thu nhập cao nhất, cũng như triển vọng nghề nghiệp tốt nhất cho bản thân và con cái.

Những quốc gia mang lại cơ hội tốt nhất để xây dựng sự giàu có
Kết nối gần 20.000 việc làm trong, ngoài nước và 1.700 chỉ tiêu đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ

Ngày 26/1, tại hội trường Tiểu đoàn 1 - Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức hội nghị kết nối việc làm, tư vấn nghề nghiệp và đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng cho thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Kết nối gần 20 000 việc làm trong, ngoài nước và 1 700 chỉ tiêu đào tạo nghề cho bộ đội xuất ngũ

TIN MỚI

Return to top