ClockChủ Nhật, 18/12/2022 21:55

Postcard “Em và Huế” giành giải nhất cuộc thi sáng tạo sinh viên

TTH.VN - Sau hơn 2 tháng diễn ra, cuộc thi Sáng tạo sinh viên Trường Du lịch lần thứ V, năm 2022 chính thức bước vào vòng chung kết vào chiều 18/12 với phần tranh tài của 7 đội thi xuất sắc nhất.

Hơn 1.000 cán bộ, sinh viên Trường Du lịch tham gia hội trạiTrường Du lịch - Đại học Huế chào đón 650 tân sinh viênXây dựng môi trường du lịch “Văn minh- Thân thiện- An toàn- Giàu bản sắc”

Trao giải nhất cho đội thi AMIGOS

Sáng tạo sinh viên là cuộc thi được Trường Du lịch - Đại học Huế tổ chức hàng năm với mục đích tạo sân chơi cho các sinh viên thích khám phá, sáng tạo và ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực du lịch. Trải qua 4 năm tổ chức, cuộc thi đã thu hút nhiều sản phẩm chất lượng, là cầu nối cho các sinh viên đem ý tưởng của mình đến gần hơn với các doanh nghiệp về du lịch.

Năm nay, cuộc thi diễn ra từ ngày 5/10. Trải qua hơn 2 tháng tranh tài với 3 vòng thi độc lập, các đội thi được đào tạo những kiến thức chuyên sâu về xây dựng và phát triển sản phẩm bởi các chuyên gia trong và ngoài trường. Bên cạnh đó, các đội thi còn được tham quan thực tế tại các công ty, doanh nghiệp về du lịch, trực tiếp trải nghiệm mô hình và sản phẩm về du lịch. ó.

Postcard “Em và Huế” - sản phẩm của đội thi giành giải nhất

Ban tổ chức đã lựa chọn 7 đội thi xuất sắc nhất từ 25 đội thi tham dự vào chung kết. Ở vòng chung kết, các đội thi có 10 phút trình bày ý tưởng cũng như tính ứng dụng của sản phẩm trước ban giám khảo. Các sản phẩm năm nay đa dạng về nội dung và hình thức như: fanpage, website, sổ tay, postcard, video, bản đồ du lịch… được đầu tư tỉ mỉ, trong đó nhiều sản phẩm sử dụng song ngữ Anh - Việt hấp dẫn cho người xem.

Kết thúc cuộc thi, ban tổ chức trao giải nhất cho đội thi AMIGOS với sản phẩm Postcard “Em và Huế”.

Ngoài các giải nhì, ba và khuyến khích, ban tổ chức còn trao giải cho sản phẩm yêu thích nhất được khán giả bình chọn qua fanpage của cuộc thi được công bố trước đó.

Tin, ảnh: HỮU PHÚC

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Quản lý và sử dụng tài nguyên đất thích ứng với biến đổi khí hậu

Ngày 20/7, Trường đại học Nông Lâm, Đại học Huế phối hợp Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Trường đại học Cần Thơ tổ chức hội thảo khoa học quản lý đất đai toàn quốc lần thứ 2 với chủ đề “Quản lý và sử dụng tài nguyên đất thích ứng với biến đổi khí hậu”.

Quản lý và sử dụng tài nguyên đất thích ứng với biến đổi khí hậu
Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Sáng 19/7, Trung tâm Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) tỉnh phối hợp với các đơn vị tổ chức khai mạc ngày hội khởi nghiệp ĐMST năm 2024 để kết nối và thúc đẩy phát triển các xu hướng ĐMST cho các doanh nghiệp (DN) khởi nghiệp.

Khai mạc Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo
Cuộc thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ:
Học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt 29 huy chương và giải thưởng

Tại cuộc thi chọn học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV năm 2024 tại Hải Dương, Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt 29 huy chương và giải thưởng. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi được tổ chức chiều 17/7.

Học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt 29 huy chương và giải thưởng

TIN MỚI

Return to top