ClockThứ Hai, 02/10/2023 18:56
Hội khuyến học huyện Quảng Điền:

Khen thưởng 124 học sinh, sinh viên đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc

TTH.VN - Chiều 2/10, Hội khuyến học huyện Quảng Điền tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng 124 học sinh, sinh viên đạt thành tích tiêu biểu, xuất sắc năm học 2022-2023 và trao học bổng cho các em học sinh vượt khó trong năm học 2023-2024.

Làng Hiền Sĩ tuyên dương học sinh đạt thành tích cao trong học tập Trao 420 suất học bổng "Vì em hiếu học"Người “truyền lửa”Thi đua xây dựng xã hội học tậpTrao thưởng cho học sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

Bí thư Huyện ủy Trần Quốc Thắng và Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh Phan Công Tuyên trao thưởng cho các học sinh xuất sắc, tiêu biểu  

Là vùng đất có truyền thống vượt khó, hiếu học, trong năm học qua, bằng sự quan tâm giúp đỡ của các cấp, các ngành, các nhà trường, các bậc phụ huynh, toàn xã hội, nhiều học sinh trên địa bàn huyện đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và đạt nhiều thành tích trong học tập, rèn luyện, nhiều em đạt các giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện, nhiều em thi đỗ vào các trường đại học trong cả nước.

Tại buổi lễ, Hội khuyến học huyện đã khen thưởng 2 học sinh thi đạt giải cấp Quốc gia, 4 học sinh thi đỗ đại học đạt điểm cao, 70 học sinh tiêu biểu xuất sắc năm học 2022-2023 của bậc Tiểu học, THCS, TTHPT và Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp - Giáo dục Thường xuyên của huyện. Đồng thời trao học bổng cho 48 học sinh vượt khó, hiếu học năm học 2023-2024 (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng).

Những món quà tuy nhỏ nhưng đây là sự động viên, khích lệ tinh thần rất lớn giúp em có thêm nghị lực, tiếp tục phấn đấu, vươn lên nhằm gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn trong thời gian tới.

THÁI BÌNH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Hướng đến xã nông thôn mới kiểu mẫu

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Quyết định bãi bỏ Quyết định số 691/QĐ-TTg ngày 5/6/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu giai đoạn 2018-2020. Thay vào đó, xã được công nhận NTM kiểu mẫu là xã đã đạt chuẩn NTM nâng cao.

Hướng đến xã nông thôn mới kiểu mẫu

TIN MỚI

Return to top