ClockThứ Tư, 15/02/2023 16:44

Tổ chức ZhiShan Foundation trao 102 suất học bổng cho học sinh Phong Điền

TTH.VN - Ngày 15/2, Văn phòng dự án Zhi Shan Foundation phối hợp với Trung tâm công tác xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh - Sở Lao động Thương binh và Xã hội và Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Phong Điền trao học bổng đợt 1 năm 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tập.

Nhiều hoạt động hướng về Ngày sách Việt Nam565 suất học bổng dành cho học sinh khó khănZhishan Foundation trao học bổng cho học sinh Hương Thủy nghèo vượt khóTrao học bổng cho 95 học sinh nghèo vượt khóZhishan Foundation trao hơn 600 suất học bổng cho học sinh khó khăn

Trao tặng học bổng cho học sinh vượt khó ở huyện Phong Điền

Trong đợt này, toàn huyện Phong Điền có 102 em học sinh được nhận học bổng; trong đó, có 22 em học sinh tiểu học, 55 em học sinh THCS và 25 em học sinh THPT.

Mức học bổng cho học sinh tiểu học và THCS là 600 nghìn đồng/em, học sinh THPT là 800 nghìn đồng/em. Tổng kinh phí trao học bổng lần này có trị giá hơn 66 triệu đồng.

Zhi Shan Foundation còn tổ chức một số hoạt động như: lì xì mừng tuổi cho các em (50 nghìn đồng/em); phỏng vấn hồ sơ trao học bổng mới; trao tặng sách... 

Tin, ảnh: Tiến Dũng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

GIẢI CHẠY HALF MARATHON HUYỆN PHONG ĐIỀN:
Hứa hẹn những trải nghiệm mới

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa giải chạy Half Marathon huyện Phong Điền lần thứ II, năm 2023 chính thức bắt đầu. Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho giải chạy cơ bản đã hoàn tất, sẵn sàng đón tiếp các vận động viên và du khách. Thông qua giải chạy lần này, Ban Tổ chức muốn lan tỏa tinh thần rèn luyện thể dục thể thao và thúc đẩy quảng bá du lịch, giới thiệu hình ảnh về vùng đất con người Phong Điền hiền hòa, thân thiện và mến khách.

Hứa hẹn những trải nghiệm mới
Giao lưu tiếng Việt cho trẻ người dân tộc thiểu số

Ngày 1/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức ngày hội giao lưu tăng cường tiếng Việt trên cơ sở tiếng mẹ đẻ cho trẻ người dân tộc thiểu số năm học 2023-2024 tại Trường mầm non Bắc Sơn và Trường mầm non A Ngo, huyện A Lưới.

Giao lưu tiếng Việt cho trẻ người dân tộc thiểu số
Nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi dự phòng lây nhiễm HIV/AIDS

Đó là một trong những nội dung phát động tại lễ mit tinh và diễu hành hưởng ứng “Tháng hành động quốc gia phòng, chống HIV/AIDS" diễn ra chiều 29/11 tại huyện Phong Điền. Hoạt động thu hút sự tham gia đông đảo của các ban ngành, học sinh trên địa bàn.

Nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi dự phòng lây nhiễm HIV AIDS
Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền

Ngày 25/11, Ban tổ chức giải Tennis từ thiện Phong Điền tại TP. Hồ Chí Minh, Quỹ Giáo dục Huế hiếu học phối hợp với UBND huyện Phong Điền tổ chức chương trình trao nhà tình thương, học bổng cho học sinh, sinh viên và tặng quà cho các hộ nghèo trên địa bàn huyện Phong Điền.

Nhiều món quà ý nghĩa đến người dân và học sinh Phong Điền
Trồng 2.400 cây rừng bản địa

Đó là hoạt động chào mừng Ngày Lâm nghiệp Việt Nam 28/11 do Chi cục Kiểm lâm (CCKL) tỉnh tổ chức vào ngày 25/11.

Trồng 2 400 cây rừng bản địa

TIN MỚI

Return to top