ClockThứ Sáu, 04/11/2022 17:25

Trao 30 suất học bổng cho học sinh Phong Điền có hoàn cảnh khó khăn

TTH.VN - Ngày 4/11, Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh phối hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Phong Điền tổ chức trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó vươn lên trong học tập trên địa bàn huyện Phong Điền.

Khai mạc giải bóng đá HUET – OPEN lần thứ nhất23 đội bóng tham gia giải bóng đá sinh viên Trường ĐH Sư phạmBóng đá sinh viên thiếu môi trường cọ xátHương Thủy Phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2022Khởi tranh giải bóng chuyền Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp HuếHơn 100 triệu đồng tặng học sinh nghèo, các hoàn cảnh khó khăn

Trao học bổng cho các em học sinh

Tại chương trình, 30 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng đã được trao tặng đến 30 học sinh, nhằm hỗ trợ một phần kinh phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Các phần qùa là tình cảm của các đơn vị, mạnh thường quân, hỗ trợ, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống cho các em.

Được biết, đây là chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ” do Quỹ học bổng “Huỳnh và Phan” tổ chức lần đầu tiên tại huyện Phong Điền.

 Tin, ảnh: Quang Dũng

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Động lực để bứt phá

Năm 2023, tuy đối mặt với nhiều khó khăn nhưng kinh tế - xã hội trên địa bàn TX. Hương Thủy tiếp tục có những bước phát triển đáng ghi nhận. Đây là động lực để Hương Thủy tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Động lực để bứt phá
Hoàn thành 3 khu tái định cư để giải phóng mặt bằng cho dự án đường Phong Điền- Điền Lộc

Chiều 19/2, lãnh đạo Ban Đầu tư Xây dựng khu vực huyện Phong Điền thông tin, vừa xây dựng hoàn thành 3 khu tái định cư (TĐC), nhằm ổn định nơi ở mới các hộ dân bị thu hồi đất, ảnh hưởng dự án (DA) đường Phong Điền- Điền Lộc, trục giao thông liên vùng dài hơn 16,5km khởi công từ năm 2018.

Hoàn thành 3 khu tái định cư để giải phóng mặt bằng cho dự án đường Phong Điền- Điền Lộc
“Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Sau gần 2 năm triển khai chương trình “mẹ đỡ đầu”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã nhận giúp đỡ, nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, trở thành điểm tựa để các em vượt qua nghịch cảnh, vươn lên học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

“Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

TIN MỚI

Return to top