ClockThứ Năm, 01/09/2022 21:40

Trao tặng quà cho học sinh nghèo ở Phú Hồ trước thềm năm học mới

TTH.VN - Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Phú Hồ (Phú Vang) phối hợp với Câu lạc bộ Tủ chắp cánh tương lai Huế tổ chức chương trình tặng quà cho các em trong ngày 1/9.

Mang niềm vui đến cho các em học sinh nghèo ở Phú Hồ trong dịp lễ Quốc khánh

Theo đó, 23 học sinh nghèo bậc tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn xã Phú Hồ được trao tặng sách vở, phương tiện, dụng cụ học tập; trong đó, 3 em cò hoàn cảnh khó khăn nhất được tặng 3 xe đạp mới.

Đồng thời, trao tặng phiếu mua hàng hóa cho các em, trao tặng gạo cho Trường mầm non Phú Hồ, hình thức trao quà gồm sách vở, dụng cụ học tập được bố trí ở các dãy bàn khác nhau để các em học sinh tự chọn lựa theo nhu cầu. Tổng trị giá quà tặng gần 20 triệu đồng, do Câu lạc bộ Tủ chắp cánh tương lai Huế tài trợ.

Được biết, số học sinh này thuộc các hộ nghèo theo tiêu chí thiếu hụt điều kiện về giáo dục đào tạo, được các cấp, ngành địa phương vận động giúp đỡ, hỗ trợ giảm nghèo.

Tin, ảnh: Bá Trí

ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Động lực để bứt phá

Năm 2023, tuy đối mặt với nhiều khó khăn nhưng kinh tế - xã hội trên địa bàn TX. Hương Thủy tiếp tục có những bước phát triển đáng ghi nhận. Đây là động lực để Hương Thủy tạo nên sự bứt phá mạnh mẽ trong năm 2024 và những năm tiếp theo.

Động lực để bứt phá
“Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Sau gần 2 năm triển khai chương trình “mẹ đỡ đầu”, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã nhận giúp đỡ, nuôi dưỡng nhiều trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn, trở thành điểm tựa để các em vượt qua nghịch cảnh, vươn lên học tập, phấn đấu trở thành công dân có ích cho xã hội.

“Điểm tựa” cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Áo xanh “phủ sóng” tình nguyện dịp Tết

Vận động các nguồn lực xã hội tổ chức những chương trình, hoạt động ý nghĩa giúp đỡ thanh thiếu nhi và bà con nhân dân vùng khó khăn là mục tiêu của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế trong dịp Tết Nguyên đán năm nay.

Áo xanh “phủ sóng” tình nguyện dịp Tết
Để ai cũng có tết

Những ngày này các phần quà tết chứa đựng sự yêu thương, sẻ chia đã và đang được cán bộ, chiến sĩ các đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân (CHQS) sự tỉnh gửi tặng những hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến không khí tết, tiếp thêm động lực để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Để ai cũng có tết

TIN MỚI

Return to top