ClockThứ Ba, 26/04/2022 15:57

Phú Vang: Trường Tiểu học Phú Diên 1 đạt chuẩn Quốc gia

TTH.VN - Ngày 26/4, Trường Tiểu học Phú Diên 1 (Phú Diên, Phú Vang) tổ chức lễ đón nhận Bằng đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 2 và chuẩn Quốc gia mức độ 1.

Trường thứ 38 của Hương Thủy đạt chuẩn Quốc giaGiáo dục Hương Thủy & mục tiêu xây dựng 100% trường học đạt chuẩn quốc giaPhấn đấu có hơn 87% trường thuộc các cấp học đạt chuẩn quốc giaCần đột phá trong xây dựng trường chuẩn quốc gia

Đây là trường thứ 45 của Phú Vang đạt chuẩn quốc gia

Trường Tiểu học Phú Diên 1 được tách ra từ trường PTCS Phú Diên 1. Từ cơ sở vật chất ban đầu là những phòng học cấp 4, đến nay trường đã được đầu tư, nâng cấp và tầng hóa. 100% giáo viên đạt trình độ chuyên môn, trong đó giáo viên giỏi cấp trường chiếm tỷ lệ 85%. Hàng năm huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp và tỷ lệ học sinh học 2 buổi/ngày đạt tỉ lệ 100%; hoàn thành chương trình tiểu học đạt 100%. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên.

Lãnh đạo huyện Phú Vang chúc mừng và nhấn mạnh, nhà trường  cần tiếp tục xây dựng đội ngũ giáo viên đáp ứng nhu cầu và chất lượng giảng dạy, tâm huyết với nghề, chăm lo giáo dục học sinh một cách toàn diện; phát huy lợi thế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; duy trì kết quả trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và tiếp tục xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia ở mức độ cao hơn.

Tính đến nay, toàn huyện Phú Vang có 45/55 trường học được UBND tỉnh công nhận trường đạt chuẩn quốc gia, đạt tỷ lệ 81,8%.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh

 

 

 

ĐÁNH GIÁ
4
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất

Hầu hết chúng ta dành phần lớn thời gian tại nơi làm việc, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công việc có thể có tác động lớn đến sức khỏe tâm thần và hạnh phúc tổng thể. Trong khi công việc có thể gây thêm căng thẳng, buồn bã và tức giận cho cuộc sống, một số người cũng tìm thấy sự thỏa mãn, mục tiêu và hạnh phúc thông qua công việc.

Việt Nam dẫn đầu top 10 quốc gia châu Á, nơi người lao động phát triển nhất
Cử tri quan tâm các chương trình xây dựng thị trấn Vinh Thanh

Ngày 13/6, tại xã Vinh An, tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII gồm ông Nguyễn Chí Tài, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, ông Lê Minh Nhân, TUV, Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, ông Nguyễn Anh Dũng, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh, có buổi tiếp xúc cử tri các xã Vinh Xuân, Vinh Thanh, Vinh An của huyện Phú Vang.

Cử tri quan tâm các chương trình xây dựng thị trấn Vinh Thanh

TIN MỚI

Return to top