ClockThứ Năm, 20/06/2024 14:54

Phú Vang: Tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc

TTH.VN - Ngày 20/6, UBND huyện Phú Vang tổ chức lễ tuyên dương, khen thưởng giáo viên và học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, hội thi cấp huyện, cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2023-2024.

Tuyển sinh Đại học Huế năm 2024: 9000 chỉ tiêu chờ đón thí sinh Trang bị phương pháp chống gian lận trong thi cử cho cán bộ coi thiCông tác chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024 cơ bản hoàn tấtKiểm tra công tác ôn tập và chuẩn bị cho Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2024 Trường THPT chuyên Quốc Học giành quán quân tranh biện tiếng Anh

Chủ tịch UBND huyện Phú Vang trao giấy khen cho giáo viên đạt thành tích xuất sắc 

Năm học 2023-2024, công tác giáo dục & đào tạo (GD&ĐT) của huyện Phú Vang có những sự thay đổi tích cực. Quy mô và chất lượng giáo dục từng bước được nâng cao, các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học tiếp tục được quan tâm, đầu tư theo hướng chuẩn hoá, hiện đại hoá. Toàn ngành tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện đồng thời tích cực quan tâm, chăm lo đến công tác phát hiện, tuyển chọn và bồi dưỡng học sinh giỏi, học sinh có năng khiếu.

Kết quả năm học qua, học sinh trên địa bàn huyện đã giành được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi, hội thi, hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh. Trong đó, cấp quốc gia đạt 5 giải; cấp tỉnh đạt 398 giải; kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp THCS đạt 63 giải, trong đó có 2 giải nhất, 13 giải nhì, 26 giải ba…; xếp thứ 3 toàn đoàn/9 huyện, thị xã, thành phố.

Lãnh đạo huyện Phú Vang đánh giá cao nỗ lực và kết quả đạt được của các em học sinh và thầy cô giáo toàn ngành, đặc biệt là kết quả chất lượng mũi nhọn; cống hiến tâm trí, sức lực cho sự nghiệp đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Dịp này, 26 thầy, cô giáo được UBND huyện khen thưởng, có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi.

Với những thành tích đã đạt được trong kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện, Phòng GD-ĐT huyện đã tặng cờ thi đua toàn đoàn cho các đơn vị có thành tích cao, trong đó giải nhất thuộc về Trường THCS Vinh Hà.

Tin, ảnh: Quỳnh Anh
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Để nghỉ hè là… nghỉ hè

Nghỉ hè là dịp để con trẻ được xả hơi sau một năm học dài, là thời gian để con được đi chơi đây đó, được thỏa thích chơi những trò chơi yêu thích mà không phải lo lắng chuyện học hành, điểm số. Ấy vậy mà nghỉ hè chưa hẳn thực sự là kỳ nghỉ mong đợi với nhiều con trẻ…

Để nghỉ hè là… nghỉ hè
Phát huy vai trò xung kích của thanh niên

Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên của huyện Phú Vang đạt nhiều kết quả quan trọng và toàn diện với 10/11 chỉ tiêu đạt và vượt. Nhiều phong trào, chương trình tạo được nhiều dấu ấn rõ nét của thanh niên huyện nhà như phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi”, chương trình “Đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”; “Xây dựng Hội LHTN Việt Nam vững mạnh”.

Phát huy vai trò xung kích của thanh niên

TIN MỚI

Return to top