ClockThứ Năm, 04/07/2024 17:31

Quảng Điền tuyên dương 298 học sinh đạt thành tích cao trong học tập

TTH.VN - Ngày 4/7, huyện Quảng Điền tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi và giao lưu các môn học cấp huyện, cấp tỉnh năm học 2023-2024.

Phú Vang: Tuyên dương giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắcTuyên dương 25 tập thể và cá nhân tiên tiến làm theo lời BácTuyên dương, khen thưởng học sinh đạt giải quốc giaTP.Huế tuyên dương 262 học sinh đạt giải học sinh giỏi lớp 9

Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tuấn Anh trao thưởng cho các em học sinh. Ảnh: TGQĐ 

Tại Chương trình, Hội Khuyến học các cấp đã trao học bổng, khen thưởng 298 lượt học sinh với tổng số tiền hơn 130 triệu đồng. Trong đó, Hội khuyến học tỉnh tuyên dương khen thưởng 51 em học sinh đạt giải trong các kỳ thi cấp tỉnh; Hội Khuyến học huyện Quảng Điền khen thưởng 247 lượt học sinh THCS và Tiểu học.

Phong trào khuyến học, khuyến tài của huyện Quảng Điền đã lớn mạnh nhiều năm qua. Thông qua phong trào này hàng năm đã có hàng trăm học sinh giỏi và học sinh nghèo hiếu học được tuyên dương và hỗ trợ học bổng tiếp bước cho em đến trường.

Tiếp tục truyền thống vượt khó học giỏi của những thế hệ đi trước, trong năm học qua, rất nhiều học sinh của Quảng Điền đã đạt được những thành tích cao trong các kỳ thi quốc gia, cấp tỉnh, cấp huyện và thi tốt nghiệp THPT. 

THÁI SƠN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cuộc thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ:
Học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt 29 huy chương và giải thưởng

Tại cuộc thi chọn học sinh giỏi các trường THPT chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV năm 2024 tại Hải Dương, Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt 29 huy chương và giải thưởng. Lễ tổng kết và trao giải cuộc thi được tổ chức chiều 17/7.

Học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế đoạt 29 huy chương và giải thưởng
Cuộc thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV:
30 học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế dự thi

Ngày 16/7, học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học – Huế tham gia cuộc thi học sinh giỏi khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XV tại TP.Hải Dương.

30 học sinh Trường THPT chuyên Quốc Học - Huế dự thi
Chăm sóc sức khỏe tâm thần cho học sinh:
Tiếp cận đa ngành để hỗ trợ kịp thời

Trong khoảng 10 năm trở lại đây, sức khỏe tâm thần (SKTT) ở lứa tuổi học sinh là một trong vấn đề nổi bật và cấp bách, cần được đặc biệt quan tâm, nhất là trong bối cảnh tình hình kinh tế - xã hội ngày càng phát triển và thời đại công nghệ thông tin 4.0.

Tiếp cận đa ngành để hỗ trợ kịp thời
Return to top