ClockThứ Sáu, 03/07/2015 07:33

Tiếp sức mùa thi bằng xe thể thao

TTH - Dàn xe thể thao Exciter với khoảng 35 chiếc của các thành viên câu lạc bộ Exciter Huế những ngày này thay phiên nhau túc trực tại các địa điểm thi để chở thí sinh và người nhà về phòng trọ, quán ăn…

CLB Exciter do anh Hồ Lê Anh Tiến thành lập, có sự tham gia của hơn 50 thành viên, trong đó có 6 bạn nữ.

Ban đầu mục đích của CLB là tạo sân chơi cho mọi người đam mê dòng xe Exciter. Sau đó, CLB mở rộng các hoạt động thiện nguyện, như hàng tháng đi phát gạo cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó còn tổ chức các hoạt động tình nguyện ở các làng xã vùng sâu vùng xa. Những hoạt động này luôn được duy trì hằng năm.

Anh Ngô Quang Trí (SV năm 4, Khoa Giáo dục thể chất) chia sẻ: “Mình tham gia CLB này được 3 năm, hôm nay mình đến từ 3h30 sáng để chuẩn bị địa điểm cho cả CLB. Mình rất vui và hạnh phúc khi góp một phần nhỏ sức mình cho sĩ tử an tâm đi thi”.

CLB còn liên hệ với Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán (15A Lê Lợi) phát phiếu “Cơm chay miễn phí” rồi đưa sĩ tử tới địa điểm ăn cơm và sau đó chở về lại địa điểm thi hoặc phòng trọ, kết hợp với CLB Hoa Sen phục vụ “trà đá miễn phí” trong những ngày thi.

Bạn Nguyễn Xuân Tài thi cụm Đại học Khoa học Huế chia sẻ: “Mình rất an tâm khi có các anh chị tận tình chở đi thi như vậy. Hy vọng CLB ngày càng phát triển, giúp được nhiều học sinh đi thi như mình”.

Cao Hoàng Như
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đoàn kết, tập trung xây dựng, phát triển Đại học Huế

Đó là một trong những định hướng được chia sẻ tại Đại hội Công đoàn Cơ quan Đại học (ĐH) Huế lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 - 2028, diễn ra ngày 26/5. Mục tiêu cao nhất mà Công đoàn Cơ quan ĐH Huế hướng đến là góp phần xây dựng và phát triển ĐH Huế thành ĐH Quốc gia.

Đoàn kết, tập trung xây dựng, phát triển Đại học Huế

TIN MỚI

Return to top