ClockThứ Sáu, 10/05/2024 19:05

Bộ Giáo dục và Đào tạo tập huấn đánh giá ngoài các cấp học

TTH.VN - Từ ngày 6 đến 11/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tập huấn đánh giá ngoài trường mầm non; trường tiểu học; trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học cho cán bộ quản lý, giáo viên của các đơn vị.

Xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia: Gỡ khó từ sự đoàn kết, linh hoạtPhú Lộc: Tập trung nguồn lực giảm nghèo và xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia Toàn tỉnh có 127 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia

Giáo viên dự tiết dạy ở trường mầm non

Hội nghị được tổ chức trực tuyến kết hợp trực tiếp tại 65 điểm cầu; điểm cầu chính tại Bộ GD&ĐT, 63 điểm cầu tại 63 Sở GD&ĐT và 1 điểm cầu đặt tại Ban Phụ nữ Quân đội - Bộ Quốc phòng. Điểm cầu tại Thừa Thiên Huế tổ chức tại Sở GD&ĐT.

Trong thời gian tập huấn, các báo cáo viên của Bộ GD&ĐT chia sẻ một số vấn đề cơ bản về chất lượng, quản lý chất lượng giáo dục; kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với các trường; hướng dẫn đánh giá ngoài các trường theo quy định của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT; hướng dẫn viết báo cáo kết quả nghiên cứu hồ sơ của đoàn đánh giá ngoài; thực hành viết phiếu đánh giá tiêu chí, báo cáo đánh giá ngoài trong kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với các trường.

Đây là dịp để các viên chức quản lý, giáo viên của Sở GD&ĐT trang bị kỹ năng và nghiệp vụ để có thể triển khai nhiệm vụ đánh giá ngoài theo quy định của Bộ GD&ĐT về kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận đạt chuẩn quốc gia đối với các trường.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nâng cao năng lực cán bộ Mặt trận cơ sở trong giám sát

Sáng 22/5, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) tỉnh tổ chức tập huấn, tuyên truyền công tác giám sát việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế, xã hội (KT-XH) vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) năm 2024.

Nâng cao năng lực cán bộ Mặt trận cơ sở trong giám sát

TIN MỚI

Return to top