ClockChủ Nhật, 17/03/2024 11:49

Hàng trăm học sinh trải nghiệm ngành học văn hóa nghệ thuật

TTH.VN - Hơn 500 học sinh khối THCS trên địa bàn TP. Huế đã tham gia chương trình trải nghiệm - hướng nghiệp các ngành học liên quan đến văn hóa, nghệ thuật được Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế tổ chức vào sáng 17/3.
HN - Phú Thăng
  • HN - Phú Thăng

Đầu tư cho văn hóa thì không bao giờ thừaSản phẩm làng nghề truyền thống lên sân khấu Mua vé mời học sinh xem phim “Đào, Phở, Piano”

Các em học sinh trải nghiệm thực tế thông qua các chương trình nghệ thuật 

Tại chương trình, các em học sinh được tìm hiểu và tiếp cận trực tiếp các hoạt động liên quan đến các ngành nghề mà Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế đang đào tạo. Từ đó giúp các em hiểu hơn về các ngành nghề văn hóa nghệ thuật.

Được biết, trường hiện đang tổ chức tuyển sinh và đào tạo 10 chuyên ngành hệ trung cấp về văn hóa nghệ thuật kết hợp học song song chương trình THPT. Đa số các ngành nghề đào tạo đã và đang đáp ứng nhu cầu thực tế của xã hội như Nhạc công truyền thống, Ca kịch Huế, nghệ thuật múa…

Th.S Nguyễn Văn Mãi, Hiệu trưởng Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật Thừa Thiên Huế cho biết, thông quan chương trình trải nghiệm sẽ định hướng cho các em trong việc lựa chọn cho mình một con đường phù hợp nhất, để phát huy năng khiếu, thỏa mãn đam mê và thành công trong cuộc sống.

N. M
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thêm trải nghiệm hút khách lên A Lưới

Với điều kiện tự nhiên thuận lợi, nhiều suối thác và khí hậu mát mẻ, A Lưới trở thành điểm đến được ưa chuộng trong mùa cao điểm du lịch hè. Để thu hút khách, năm nay, huyện vùng cao của Thừa Thiên Huế ra mắt thêm điểm du lịch và nâng cấp các sản phẩm, dịch vụ du lịch để tăng thêm trải nghiệm cho khách.

Thêm trải nghiệm hút khách lên A Lưới
Thu hút du khách về với Festival Huế

Trong Tuần lễ Festival nghệ thuật Quốc tế Huế 2024 diễn ra từ 7/6 - 12/6, dự kiến Huế sẽ đón lượng khách lớn về du lịch, trải nghiệm. Ngành du lịch và cộng đồng doanh nghiệp đã triển khai nhiều giải pháp để thu hút khách và tạo ấn tượng khi du khách về “chơi” Festival Huế.

Thu hút du khách về với Festival Huế
Trải nghiệm khó quên ở vùng cao A Lưới

Đi rồi vẫn muốn quay trở lại, bởi A Lưới còn nhiều điều để khám phá. Con người và mảnh đất phía tây Huế này vẫn là chân trời rộng mở, hào hiệp chào đón khách thập phương.

Trải nghiệm khó quên ở vùng cao A Lưới

TIN MỚI

Return to top