ClockThứ Hai, 20/11/2023 10:03

Học sinh toàn tỉnh đã trở lại trường

TTH.VN - Tranh thủ những ngày cuối tuần để khắc phục hậu quả đợt lũ vừa qua, ngày 20/11, gần như toàn bộ học sinh trên toàn tỉnh đã trở lại trường.

Không để học sinh thiếu sách vở và dụng cụ học tập sau lũKhắc phục hậu quả lũ lụt, sớm đón học sinh trở lại trường

 Học sinh mầm non được trở lại trường sau những ngày nghỉ học do mưa lũ

Thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo cho biết, toàn tỉnh có 568 trường học. Sau những ngày nghỉ học do mưa lũ, đến ngày 20/11, gần như toàn bộ học sinh đã được trở lại trường.

Đây là kết quả của sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ quản lý, nhân viên, giáo viên các cơ sở giáo dục đã không quản ngại vất vả, tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần dọn dẹp vệ sinh, kịp đón học sinh trở lại trường trong ngày đầu tuần.

Trước đó, đến ngày 17/11, toàn tỉnh có 366/568 trường tiếp tục cho học sinh nghỉ học do vẫn còn ngập lụt. Trong đó, Phong Điền có 45 trường, Hương Trà có 26 trường, Quảng Điền: 48 trường, TP. Huế: 177 trường, Hương Thủy: 25 trường, Phú Vang: 34 trường và Phú Lộc: 11 trường.

Những trường tổ chức cho học sinh đi học trở lại cuối tuần trước đa phần không thuộc vùng ngập lụt. Riêng 2 huyện miền núi Nam Đông và A Lưới, toàn bộ học sinh đã trở lại trường từ ngày 17/11.

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TS. Lê Bá Khánh Trình truyền cảm hứng cho học sinh

Nhân dịp trở về Huế thăm và làm việc, chiều 6/12, tại Trường THPT chuyên Quốc Học, TS. Lê Bá Khánh Trình đã có buổi gặp mặt nói chuyện với giáo viên và học sinh chuyên Toán, Trường THPT chuyên Quốc Học cũng như học sinh yêu thích và học giỏi môn toán ở các trường khác tại TP. Huế.

TS Lê Bá Khánh Trình truyền cảm hứng cho học sinh
Xây dựng kịch bản mưa lũ bất thường

Chiều 5/12, Ban Chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh đã có công văn hỏa tốc gửi các chủ hồ đập thủy điện, thủy lợi trên địa bàn tỉnh về việc triển khai các biện pháp bảo đảm vận hành an toàn nhằm chủ động ứng phó sớm với hình thế thời tiết nguy hiểm trong thời gian đến.

Xây dựng kịch bản mưa lũ bất thường
Return to top