ClockThứ Tư, 03/08/2022 07:48

Nguyễn Minh Triết tham dự "Đường lên đỉnh Oympia" năm thứ 23

TTH.VN - Tối 2/8, Trường THPT chuyên Quốc Học Huế tổ chức trận chung kết chương trình Nguyệt Quế Đỏ mùa thứ 4.

Minh Triết (giữa) xuất sắc vô địch Nguyệt Quế Đỏ năm 2022

Năm nay, trận chung kết là cuộc đấu trí giữa các thí sinh Nguyễn Minh Triết, Phan Bản Nhật Nam, Nguyễn Duy Hoàng (lớp 11 Lý 1) và Đặng Văn Hoàng (lớp 11 Hóa 1).

Trận chung kết diễn ra đầy sôi động từ những phút đầu tiên. Sau phần khởi động đầy xuất sắc, Minh Triết vươn lên dẫn đầu với 130 điểm. Tại phần thi vượt chướng ngại vật, từ khóa "kim cương" từ chương trình đã khiến các thí sinh gặp khó khăn khi không có thí sinh nào trả lời được chướng ngại vật. Dù vậy, Minh Triết vẫn tiếp tục dẫn đầu với 180 điểm, tạo khoảng cách 50 điểm với thí sinh đứng thứ 2 là Duy Hoàng (130 điểm).

Tại phần thi tăng tốc, Minh Triết tiếp tục thể hiện phong độ cao để bứt phá với số điểm 300 điểm. Em kết thúc phần thi về đích với 340 điểm và xuất sắc đạt được vòng nguyệt quế của chương trình. Các vị trí tiếp theo lần lượt là Nhật Nam (200 điểm), Duy Hoàng (180 điểm) và Văn Hoàng (150 điểm).

Với kết quả này, Minh Triết sẽ là đại diện của Trường THPT chuyên Quốc Học Huế tại "Đường lên đỉnh Olympia" năm thứ 23.

Tin, ảnh: Đăng Trình

 

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Khơi dậy sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ

Xây dựng môi trường học tập, rèn luyện và thi đua cho học sinh, sinh viên thông qua các phong trào “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sao tháng Giêng”… là cách làm hay của tuổi trẻ Thừa Thiên Huế, nhằm phát huy sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ; cổ vũ những nhân tố trẻ phấn đấu, góp sức cho địa phương.

Khơi dậy sức trẻ, nhiệt huyết và trí tuệ
Return to top