ClockThứ Tư, 14/09/2016 18:32

Prudential Việt Nam tặng 36 suất học bổng cho học sinh Hương Thủy

TTH - Nhân dịp khai trương mô hình văn phòng tổng đại lý (TĐL) tiêu chuẩn chất lượng mới tại Khu công nghiệp Phú Bài, thị xã Hương Thủy, ngày 14/9, Công ty TNHH Prudential Việt Nam phối hợp với UBMTTQVM tỉnh tổ chức trao tặng 36 suất học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học tốt trên địa bàn thị xã; mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tại Thừa Thiên Huế, Prudential Việt Nam hiện có 3 văn phòng TĐL tiêu chuẩn mới.

Trong quá trình hoạt động, Prudential tại Huế đã có nhiều hoạt động cộng đồng tại địa phương như: tặng xe đạp khuyến học, học bổng cho học sinh-sinh viên, tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường, tặng xe lăn và trang thiết bị cho bệnh viện, tặng 202 hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 111 hộ gia đình. 

Từ đầu năm đến nay, đây là hoạt động trách nhiệm cộng đồng lần thứ 7 Prudential tổ chức tại Thừa Thiên Huế, với số tiền trên 250 triệu đồng.

Liên Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

“Cơn khát” sầu riêng của Trung Quốc mang đến cơ hội làm giàu ở Đông Nam Á

Được mệnh danh là “vua trái cây”, sầu riêng từ lâu đã là một loại trái cây được yêu thích trong văn hóa địa phương ở Đông Nam Á, nơi nó được trồng rất nhiều. Nhiều người thực sự yêu thích hương vị ngọt, béo của trái sầu riêng, trong khi với nhiều người khác, sầu riêng được coi là loại trái cây “nặng mùi” nhất thế giới.

“Cơn khát” sầu riêng của Trung Quốc mang đến cơ hội làm giàu ở Đông Nam Á

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top