ClockChủ Nhật, 20/03/2022 11:20

Rộn ràng Tết trồng cây tại Trường đại học Nông Lâm

TTH.VN - Sáng 20/3, Trường đại học (ĐH) Nông Lâm, ĐH Huế tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây xuân Nhâm Dần 2022.

“Tết trồng cây” nghĩ về sự nghiệp “trồng’’ ngườiPhát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”Nhiều nơi phát động Tết trồng cây

Sau 2 - 3 năm, cây xanh được trồng sẽ cho bóng mát

Thu hút hơn 100 cán bộ, đoàn viên, sinh viên tham gia, tại buổi lễ, 40 cây bằng lăng đã được trồng trong khuôn viên nhà trường. Đây là hoạt động trồng cây nằm trong chuỗi hành trình trồng 1.000 cây xanh được Trường ĐH Nông lâm thực hiện từ ngày 12 - 20/3.

Với các loại cây được trồng bao gồm bằng lăng, dầu rái, lim xanh, sau 2 - 3 năm, các loại cây trên sẽ cho bóng mát, góp phần tạo cảnh quan cho Trường ĐH Nông Lâm và các đơn vị trực thuộc của trường ngày càng xanh - sạch - đẹp.

Ngoài gắn liền với nhiều sự kiện quan trọng như 65 năm thành lập ĐH Huế, 55 năm thành lập Trường ĐH Nông lâm, Tết trồng cây năm 2022 còn có sự đồng hành của Trung tâm Bảo tồn đa dạng sinh học Nước Việt xanh (Trung tâm GreenViet) thông qua giải chạy vì cộng đồng Uprace 2021. Với những nỗ lực của sinh viên ĐH Huế nói chung và sinh viên Trường ĐH Nông lâm nói riêng, các bạn trẻ đã thực hiện trên 37 nghìn km, chung tay vào nguồn quỹ thực hiện chương trình Một triệu cây xanh đô thị.

Tin, ảnh: Mai Huế

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Sinh viên làm báo

Với sức trẻ, nhiệt huyết, nhiều sinh viên tại Khoa Báo chí – Truyền thông, Trường đại học Khoa học, Đại học Huế đã trở thành những cộng tác viên (CTV) thường xuyên, đắc lực cho nhiều tờ báo.

Sinh viên làm báo

TIN MỚI

Liên kết hữu ích
Return to top