ClockThứ Hai, 08/04/2024 17:58

Tiếp nhận thiết bị 3 thư viện thân thiện và trao 165 tủ sách lớp học tại TP. Huế

TTH.VN - Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam, ngày 8/4, tại Trường THCS Duy Tân, Tổ chức Zhi Shan Foundation phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội - Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo TP. Huế tổ chức lễ tiếp nhận đưa vào sử dụng 3 thư viện thân thiện và bàn giao 165 tủ sách lớp học cho 10 trường học tại TP. Huế.

Khánh thành 2 thư viện thân thiện và trao tặng 107 tủ sách lớp họcLàm bạn cùng sáchĐọc sách trong môi trường thân thiện

 Tổ chức ZhiShan Foundation bàn giao thiết bị thư viện thân thiện cho 3 trường học

Tổ chức ZhiShan Foundation đã bàn giao thiết bị thư viện thân thiện cho 3 trường học, gồm: Trường tiểu học Phú Cát, Trường THCS Duy Tân và Trường THCS Nguyễn Hoàng. Các thư viện được trang bị bàn ghế, giá kệ, trang trí không gian đọc sách gần gũi, thân thiện và đẹp mắt.

ZhiShan Foundation cũng trao 165 tủ sách lớp học cho 10 trường học trên địa bàn TP. Huế. Tổng kinh phí đợt này khoảng 611 triệu đồng, trong đó Zhi Shan hỗ trợ trên 479 triệu đồng, số còn lại do các trường đối ứng.

Tổ chức ZhiShan Foundation triển khai dự án “Làm bạn với sách” tại tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 2008. Đến nay, dự án đã và đang hỗ trợ các trường học thiết lập 115 thư viện thân thiện, hỗ trợ 1.031 tủ sách lớp học tại 84 trường tiểu học và THCS, với hơn 82 ngàn học sinh hưởng lợi hằng năm. Dự án nhằm nhân rộng thói quen đọc sách đến các em học sinh, thúc đẩy và phát triển văn hóa đọc trong trường học, nâng cao chất lượng giáo dục...

MINH HIỀN
ĐÁNH GIÁ
5
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đánh giá vai trò của phục hồi chức năng trong hệ thống y tế

Chiều 6/6, Sở Y tế tổ chức hội thảo khoa học “Vai trò của Phục hồi chức năng trong hệ thống y tế, sự phát triển của Phục hồi chức năng tầm nhìn 2030” nhằm cập nhật và đánh giá vai trò của phục hồi chức năng trong công tác khám chữa bệnh.

Đánh giá vai trò của phục hồi chức năng trong hệ thống y tế
Gia tăng nhu cầu về tài chính thân thiện với môi trường ở ASEAN

Trong bối cảnh các quy định về tính bền vững được phát triển và việc công bố thông tin được tăng cường, tài chính thân thiện với môi trường sẽ sẵn sàng cho sự tăng trưởng mạnh mẽ khi các chính phủ trên khắp khu vực Đông Nam Á ngày càng tìm kiếm những giải pháp tài chính tổng hợp để mở rộng quy mô của các khoản đầu tư, theo ông Sunil Kaushal, đồng Giám đốc Bộ phận Ngân hàng doanh nghiệp và đầu tư (CIB) của Ngân hàng Standard Chartered.

Gia tăng nhu cầu về tài chính thân thiện với môi trường ở ASEAN
Lễ cất nóc công trình Nhà đa chức năng tại Huế

Trong khuôn khổ hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, ngày 1/6, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐTB&XH) phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức lễ cất nóc công trình Nhà đa chức năng cho học sinh Trường tiểu học Vỹ Dạ, TP. Huế.

Lễ cất nóc công trình Nhà đa chức năng tại Huế

TIN MỚI

Return to top