Kinh tế Khoa học - công nghệ

16/11/2020 - 13:53

iPhone 12 mini gặp sự cố độ nhạy cảm ứng trên màn hình khóa

Một số lượng đáng kể chủ sở hữu iPhone 12 mini mới đang báo cáo các vấn đề về độ nhạy của màn hình cảm ứng kể từ khi họ nhận được điện thoại.

Vấn đề sự cố xảy ra đối với khách hàng sử dụng iPhone 12 mini

Theo MacRumors, một chủ đề trên các diễn đàn cộng đồng về vấn đề đã nhận được báo cáo từ nhiều người dùng khác nhau liên quan đến vấn đề tương tự. Cụ thể, vấn đề xuất hiện đối với hầu hết người dùng khi vuốt lên từ dưới cùng của màn hình khóa bằng ngón tay cái để mở khóa thiết bị hoặc khi nhấn nút đèn pin hoặc camera trên màn hình khóa.

Không phải lúc nào màn hình cũng nhận dạng được thao tác nhấn hoặc vuốt lên để mở khóa. Các ngón tay khác dường như gặp nhiều may mắn hơn và các vấn đề về độ nhạy sẽ chấm dứt khi iPhone 12 mini được mở khóa.

Một số người dùng suy đoán việc thiếu khả năng phản hồi có thể là vấn đề về độ dẫn điện hoặc nối đất, vì có báo cáo rằng nó tự khắc phục khi điện thoại được cắm vào bộ sạc tường hoặc khi chạm vào khung máy mà không cần tiếp xúc qua vỏ.

Hiện tại vẫn chưa có sự nhất trí nào về nguyên nhân gây ra sự cố và liệu nó có liên quan đến phần cứng hay phần mềm hay không, nhưng hy vọng đó là vấn đề thứ hai và Apple có thể sớm phát hành bản cập nhật để giải quyết sự cố.

Theo thanhnien.vn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP