Thể thao Thể thao

28/05/2010 - 15:44

Khi đã thành sao

TTH - Vô địch lượt đi, phần thưởng giành cho Đà Nẵng là đã có đến 5 cầu thủ của đội bóng này lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của V. League 2010. Đó là Hoàng Quãng, Phước Vĩnh (hậu vệ), Quốc Anh, Nguyễn Rogerio (tiền vệ), Merlo (tiền đạo).

Cũng phải thấy rằng, ngoài những gương mặt vừa nêu, Đà Nẵng còn có những tên tuổi cũng rất xứng đáng, như HLV Lê Huỳnh Đức hay các cầu thủ Thanh Hưng, Thanh Phúc.


“Sao” Quốc Anh sẽ tiếp tục thăng hoa cùng Đà Nẵng

 Mở đầu cho lượt về, Đà Nẵng có chuyến làm khách trên sân Hải Phòng, một đội bóng thuộc loại dữ dằn của bóng đá Việt hiện nay. Bóng đá sông Hàn đã là ĐKVĐ nhưng cầu thủ Đà Nẵng trước đó vẫn chưa phải là tập thể của những ngôi sao. Bây giờ đã khác, các thế hệ cầu thủ Đà Nẵng đã trưởng thành, đã thành sao. Cái khó bây giờ là nhất cử nhất động của các cầu thủ được theo dõi sát sao.

 Hải Phòng mùa giải này chủ yếu kiếm điểm từ sân nhà. Trở về Lạch Tray, Hải Phòng như mọc thêm lông cánh. Các đội bóng khó có đường về thông thoáng. Vậy nên dù là vị trí số 1 thi đấu với đội bóng trung bình, đang xếp ở hàng thứ 7 nhưng cửa thắng của Đà Nẵng là không nhiều. Vấn đề là xem các cầu thủ Đà Nẵng thể hiện mình thế nào đây khi giờ đã là sao!
 
Đón xem:
Vòng 14 V.League 2010: Bình Dương- Thanh Hóa, T&T Hà Nội- HPHN, HAGL- Khánh Hòa, Đồng Tháp- Nam Định, Hải Phòng- Đà Nẵng, Long An- Ninh Bình.
 
Vòng 14 Hạng Nhất 2010: Đồng Nai- Bình Định, Huda Huế- Quảng Nam, An Giang- Cần Thơ, TDC Bình Dương- Tây Ninh, TPHCM- Tiền Giang.
 
   
Đan Duy

 

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP