Chính trị - Xã hội Pháp luật - Cuộc sống

16/09/2015 - 06:10

Không đưa người bị nạn đi cấp cứu, tài xế taxi gây tai nạn còn kêu người đánh nạn nhân

TTH.VN - Sau khi đâm vào xe máy làm một thanh niên bị thương nặng, tài xế taxi không đưa người bị nạn đi cấp cứu mà còn kêu hành khách trên xe đánh nạn nhân.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 21 giờ 5 phút tối 15/9 tại ngã tư Nguyễn Huệ- Hoàng Hoa Thám.

Hiện trường vụ tai nạn
 
Vào thời điểm trên, xe taxi mang biển kiểm soát 75A- 054.27 của hãng taxi Hoàng Sa do tài xế Đinh Khắc H. T. chạy Trên đường Nguyễn Huệ theo hướng cầu Ga Huế- cầu An Cựu. Khi đến địa điểm trên đã đâm vào xe máy mang biển kiểm soát 65FB- 5637 do một sinh viên tên Thịnh (tạm trú kiệt 131 Trần Phú, TP Huế) điều khiển theo hướng ngược lại đang rẽ trái.
Cú đâm mạnh làm em Thịnh bay qua khỏi xe taxi, ngã vào lề đường bên trái theo hướng lưu thông của xe taxi, bị thương nặng; xe máy bị hư hỏng nặng, xe taxi bị hư hỏng phần đầu.
Điều đáng nói, sau khi xảy ra tai nạn, mặc dầu em Thịnh bị thương nặng nhưng tài xế xe taxi không không đưa Thịnh đi cấp cứu mà còn đôi co, cãi vả. Hai khách đi trên xe xuống còn đánh em Thịnh.
Một số người ở đó tỏ ra bất bình và có một người quá bức xúc đã dùng gậy đuổi đánh những người cô hồn trên đi để đưa em Thịnh đi cấp cứu.
Nhiều người đi đường tỏ ra bức xúc với cách hành xử của tài xế taxi
 
Sau khi tai nạn xảy ra rất lâu người ta mới thấy lực lượng cảnh sát giao thông (chỉ 1 người) và Công an phường Phú Nhuận đến hiện trường để xử lý vụ việc.  
Được biết, vụ tai nạn nói trên xảy ra do tài xế taxi vượt đèn vàng. Vụ việc vẫn đang được Công an TP Huế điều tra làm rõ.

Thái Sơn

Chia sẻ bài viết


ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP