ClockThứ Bảy, 01/10/2022 14:02

Công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh

TTH.VN - Sáng 1/10, Ngân hàng Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh tổ chức hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh. Đến dự có Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Huỳnh Văn Thuận; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Quý Phương.

Ngân hàng Nhà nước thiết lập đường dây nóngĐiều hành chính sách tiền tệ hợp lý khi lạm phát trên thế giới tăng

 Trao quyết định bổ nhiệm

Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Huỳnh Văn Thuận đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với bà Phạm Hương Giang, Giám đốc Ban thi đua – Khen thưởng Ngân hàng Chính sách xã hội giữ chức vụ Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế. Quyết định có hiệu lực từ từ ngày 01/10/2022.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội Huỳnh Văn Thuận ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đạt được thời gian qua. Để kế thừa, duy trì, phát triển những thành quả đã đạt được, Phó Tổng Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội đề nghị bà Phạm Hương Giang tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, không ngừng học hỏi, sớm tiếp cận vị trí công tác mới. Đồng thời, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy bản lĩnh, trí tuệ, xây dựng tập thể Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đoàn kết, thống nhất, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Phạm Hương Giang cảm ơn sự tin tưởng của tập thể lãnh đạo Ngân hàng Chính sách xã hội. Được giao nhiệm vụ mới là niềm vinh dự cũng là trách nhiệm nặng nề đối với bản thân khi đảm nhiệm cương vị người đứng đầu chi nhánh. Trên cương vị mới, bà Phạm Hương Giang hứa sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tỉnh  nói riêng và của hệ thống Ngân hàng Chính sách xã hội nói chung.

Tin, ảnh: Ngọc Minh

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Lệch pha tăng trưởng

Nguồn vốn huy động vẫn chảy đều vào các ngân hàng, dù lãi suất huy động đang chạm đáy. Trong khi đó, lãi suất cho vay đang ở mức thấp, nhưng tăng trưởng tín dụng lại không mấy khả quan.

Lệch pha tăng trưởng
Cảnh báo lập giả trang mạng xã hội để kêu gọi từ thiện

Ngày 11/4, cơ quan chức năng huyện Quảng Điền phát đi thông tin cảnh báo: Có một số kẻ xấu lập giả các trang mạng xã hội (MXH) tương tự các trang đã có từ lâu của tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện để kêu gọi từ thiện nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Cảnh báo lập giả trang mạng xã hội để kêu gọi từ thiện
Tài khoản ngân hàng nếu không có nhu cầu sử dụng: Nên hủy

Thủ tục đăng ký mở tài khoản, thẻ ATM khá đơn giản, người dân được miễn phí phát hành thẻ… đó là điều kiện thuận lợi cho người dân tiếp cận với hệ thống thanh toán hiện đại của ngân hàng. Tuy nhiên, việc một người dân sử dụng cùng một lúc nhiều tài khoản ngân hàng nhưng không sử dụng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Tài khoản ngân hàng nếu không có nhu cầu sử dụng Nên hủy

TIN MỚI

Return to top