ClockThứ Ba, 21/03/2023 09:26

Đang khống chế hỏa hoạn ở Công ty CP One One miền Trung

TTH.VN - Sáng 21/3, một đám cháy lớn xảy ra tại Công ty CP One One miền Trung (thôn Tam Vị, xã Lộc Tiến, huyện Phú Lộc).

Giàu nghèo gì cũng… kêu cứuTăng nguồn tiền dự phòng để hạn chế rủi roThiếu nguồn đất đắp nền đường cản trở tiến độ cán đích của cao tốc Bắc - Nam1.400 tỷ đồng tiếp tục đầu tư cải thiện hạ tầng môi trường tại TP. Huế

leftcenterrightdel
 Cháy lớn tại Công ty CP One One miền Trung. Ảnh: THỪA LƯU

Thông tin ban đầu, hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 7hsáng, tại lò sấy nguyên liệu của công ty này đóng tại xã Lộc Tiến thuộc Khu Kinh tế Chân Mây - Lăng Cô, sau đó lan rộng khắp nhà máy.

Nhận được tin báo, cảnh sát PCCC - Công an tỉnh đã điều động 5 xe chữa cháy có mặt tại hiện trường để tham gia chữa cháy.

Một số công nhân cho biết, sau khi đến nhà máy để làm việc, họ nhìn thấy một đám khói đen khổng lồ cùng ngọn lửa bùng phát tại xưởng sản xuất bánh gạo của công ty này.

Trong sáng nay công nhân Công ty CP One One miền Trung được lãnh đạo công ty thông báo tạm thời nghỉ việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do chập điện ở lò sấy nguyên liệu của công ty này.

Thừa Thiên Huế Online sẽ tiếp tục thông tin.

HÀN ĐĂNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Nhân rộng mô hình để kết nối và sẻ chia

Là mô hình nhân văn khi người cao tuổi (NCT) có thể kết nối, được chia sẻ và hỗ trợ kịp thời cả về vật chất lẫn tinh thần, với sự đốc thúc của các cấp hội, mô hình CLB Liên thế hệ tự giúp nhau (CLB LTHTGN) ngày càng được nhân rộng, tạo nên nhiều chuyển biến tích cực để NCT sống vui, khỏe, có ích.

Nhân rộng mô hình để kết nối và sẻ chia
Phú Lộc hướng đến nông thôn giàu có

Với mục tiêu xây dựng nông thôn mới (NTM) hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến, chuyển đổi số, huyện Phú Lộc đang có những bước đi đúng hướng với mục tiêu này.

Phú Lộc hướng đến nông thôn giàu có

TIN MỚI

Return to top