ClockThứ Năm, 20/07/2023 17:47

Hỗ trợ nhân rộng mô hình tưới nước tự động cho cây thanh trà

TTH.VN - Thông tin từ Hội Nông dân (HND) tỉnh chiều 20/7, HND tỉnh tiến hành cấp phát hỗ trợ vật tư cho hội viên nông dân tham gia mô hình “Tưới nước cho cây ăn quả thanh trà” tại TX. Hương Thủy.

Đại hội Hội Nông dân cấp huyện nhiệm kỳ 2023 – 2028: Chặt chẽ, đảm bảo quy trìnhỨng dụng công nghệ vào sản xuất nông nghiệpNông dân giúp nhau làm giàu

leftcenterrightdel
Hội viên nông dân tiếp nhận thiết bị hỗ trợ từ HND tỉnh 

Theo đó, HND tỉnh hỗ trợ vật tư cho 10 hộ tại xã Dương Hòa, gồm các thiết bị máy bơm và ống dẫn nước tưới tự động cho cây thanh trà với tổng trị giá gần 50 triệu đồng nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ thuận lợi cho hội viên nông dân trong phát triển sản xuất. 

Hoạt động này còn thể hiện sự quan tâm của HND các cấp trong việc vận động, khuyến khích hội viên nông dân tham gia phát triển nông nghiệp tiên tiến, bền vững, trồng cây ăn quả nói riêng từ nguồn vốn của HND hỗ trợ phát triển sản xuất, kinh doanh.

Tin, ảnh: Thế Nga
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Thanh niên hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên nền tảng số

Ứng dụng nền tảng số trong quảng bá hình ảnh và thương hiệu nông sản là một trong những nỗ lực của Tuổi trẻ Thừa Thiên Huế giúp bà con nông dân mở rộng quy mô, nâng cao hiệu quả sản xuất, phát triển kinh tế địa phương.

Thanh niên hỗ trợ đưa sản phẩm OCOP lên nền tảng số
Hiệu quả từ các mô hình bảo vệ trẻ em

Cha ông ta ngày xưa thường quan niệm: "Thương cho roi, cho vọt, ghét cho ngọt cho bùi". Nhưng cuộc sống ngày nay đã có nhiều thay đổi, việc sử dụng bạo lực để giáo dục trẻ sẽ ảnh hưởng tiêu cực và lâu dài đối với sự phát triển thể chất và tinh thần trẻ em. Đó còn là những hành vi vi phạm quyền trẻ em, vi phạm bình đẳng giới, bạo lực trên cơ sở giới.

Hiệu quả từ các mô hình bảo vệ trẻ em
Thăm hỏi, động viên người dân bị nạn trong mưa lũ

Ngày 19/11, được ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Tỉnh đoàn tổ chức thăm hỏi, động viên người dân bị thương do đợt lũ lụt xảy ra trên địa bàn Thừa Thiên Huế vừa qua.

Thăm hỏi, động viên người dân bị nạn trong mưa lũ

TIN MỚI

Return to top