ClockThứ Sáu, 02/02/2024 12:41

Khuyến cáo người tiêu dùng nên chọn những sản phẩm được cơ quan quản lý xếp loại

TTH.VN - Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm thuỷ sản tỉnh đã công bố kết quả thẩm định điều kiện bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông, lâm, thủy sản trên địa bàn tỉnh vào ngày 2/2.

Kiểm soát an toàn thực phẩm, nâng cao nhận thức cho cộng đồngKiểm tra tình hình cung ứng hàng hóa và an toàn thực phẩm dịp Tết Giáp ThìnĐảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp tết

Kiểm tra thực phẩm dịp tết 

Tổng số cơ sở được thẩm định, đánh giá xếp loại là 270 cơ sở (100% đã được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm). Tất cả các cơ sở được kiểm tra, đánh giá đều đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và xếp loại A, B.

Theo đó, Chi cục Quản lý Chất lượng nông lâm thuỷ sản tỉnh khuyến cáo, người tiêu dùng nên chọn mua những sản phẩm được sản xuất, kinh doanh từ các cơ sở đã được cơ quan quản lý xếp loại A, B, nhằm hạn chế nguy cơ các sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm trong lĩnh vực thực phẩm nông, lâm, thủy sản.

Tin, ảnh: Thế Quang
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cần phương án đảm bảo an toàn trên tuyến cao tốc và quốc lộ

Mới đây, Cục Đường bộ Việt Nam thông tin, từ ngày 4/4 tới, các đơn vị liên quan triển khai phương án điều tiết xe tải lớn hơn 6 trục (30 tấn), xe sơmi-rơ moóc (xe container), xe khách trên 30 chỗ không đi vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn mà được phân luồng đi trên QL1A.

Cần phương án đảm bảo an toàn trên tuyến cao tốc và quốc lộ
Để phụ nữ an toàn trên không gian mạng

Sự bùng nổ của công nghệ thông tin đã mở ra nhiều cơ hội cho phụ nữ làm kinh tế. Tuy nhiên, họ cũng chính là những nạn nhân của các vụ lừa đảo trên không gian mạng bởi chính sự nhẹ dạ, cả tin và thiếu kiến thức trong ứng dụng công nghệ số.

Để phụ nữ an toàn trên không gian mạng
Đồng ý cấm xe khách trên 30 chỗ, xe tải trọng lớn vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn

Sáng 30/3, thông tin từ Cục Đường bộ Việt Nam, cơ quan này đã thống nhất với đơn vị liên quan về phương án điều tiết, phân luồng xe đi vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn nhằm giảm tải cho tuyến đường này. Theo đó, xe tải lớn hơn 6 trục (30 tấn), xe sơmi - rơ moóc (xe container), xe khách trên 30 chỗ không đi vào cao tốc Cam Lộ - La Sơn mà được phân luồng đi trên QL1A.

Đồng ý cấm xe khách trên 30 chỗ, xe tải trọng lớn vào cao tốc Cam Lộ-La Sơn
Kiểm tra, giám sát để phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực

Một trong những giải pháp quan trọng mà Ban Thường vụ Tỉnh ủy đặt ra là, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong công tác kiểm tra, giám sát (KTGS) để ngăn ngừa, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực (PCTN, TC) ngay từ sớm, từ xa, tránh bị động...

Kiểm tra, giám sát để phòng ngừa tham nhũng, tiêu cực

TIN MỚI

Return to top