ClockThứ Năm, 27/07/2023 14:52

Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh, tiểu thương

TTH.VN - Trong 3 ngày, từ 25-27/7, hộ kinh doanh, tiểu thương trên địa bàn các phường: Phú Bài, Thủy Châu, Thủy Dương (TX. Hương Thủy) tham gia tập huấn về phòng cháy chữa cháy (PCCC), an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP).

Nhà máy bia Huda đã hoạt động trở lại sau sự cố từ bình siloCán bộ, công chức và người lao động tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại hộ gia đìnhBị phạt 80 triệu đồng vì vi phạm phòng cháy, chữa cháy

leftcenterrightdel
Tập huấn kỹ năng phòng cháy, chữa cháy cho tiểu thương chợ Phú Bài 

Tại buổi tập huấn, hộ kinh doanh, tiểu thương các chợ được chuyên viên đến từ Phòng Kỹ thuật an toàn - Môi trường (Sở Công thương) phổ biến một số quy định về điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Công thương; chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATVSTP trong sản xuất kinh doanh thực phẩm; quy định về điều kiện bảo đảm an toàn đối với thực phẩm nhập khẩu, xuất khẩu, quảng cáo, ghi nhãn thực phẩm, quy định xử phạt vi phạm hành chính...

Dịp này, Công an TX. Hương Thủy đã truyền đạt một số kiến thức liên quan đến PCCC, cách thức sử dụng bình cứu hỏa, kỹ năng chữa cháy, kỹ năng thoát nạn trong đám cháy…, qua đó, nâng cao nhận thức, trách nhiệm trong PCCC cho người dân nói chung, hộ kinh doanh, tiểu thương các chợ nói riêng

Ông Nguyễn Văn Đạt – Phó Trưởng phòng Kinh tế TX. Hương Thủy cho hay, vấn đề ATVSTP, PCCC luôn là mối quan tâm của toàn xã hội, cũng như đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức tiềm ẩn. 

Tin, ảnh: HÀN ĐĂNG
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

TIN MỚI

Return to top