ClockThứ Sáu, 16/06/2023 16:54

Cán bộ, công chức và người lao động tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại hộ gia đình

TTH.VN - Đó là một trong những nội dung cam kết tại hội nghị tuyên truyền, huấn luyện về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) năm 2023 do Tỉnh ủy tổ chức chiều 16/6.

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy cho cán bộ lao động Báo Thừa Thiên HuếTập huấn, tuyên truyền kiến thức an toàn phòng cháy chữa cháy cho học sinh

leftcenterrightdel
Ký cam kết thực hiện PCCC năm 2023 giữa Văn phòng Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy và các ban Đảng thuộc Tỉnh ủy 

Hội nghị được Phó Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy Lê Văn Vu quán triệt nội dung các văn bản của Trung ương và Chỉ thị 13 – CT/TU, ngày 13/8/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác PCCC; nội dung trách nhiệm của đảng viên trong thực hiện quy định PCCC.

Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Phương phát động về chấp hành quy định về an toàn PCCC, hưởng ứng cuộc vận động “Cán bộ, công chức và người lao động chấp hành quy định về an toàn PCCC và tự trang bị bình chữa cháy xách tay tại hộ gia đình”.

Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Phạm Văn Lợi giao ước cam kết thực hiện PCCC năm 2023 giữa Văn phòng Tỉnh ủy, UBKT Tỉnh ủy và các ban Đảng thuộc Tỉnh ủy.

Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh quán triệt các quy định của pháp luật, quy chuẩn, tiêu chuẩn, kỹ thuật về an toàn PCCC; hướng dẫn kỹ năng thoát nạn an toàn, thao tác xử lý các tình huống cháy nổ, sử dụng các trang thiết bị chữa cháy.

Tin, ảnh: PHONG ANH
ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Đưa những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 vào cuộc sống

Ngày 17/4, Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Đất đai năm 2024 đến cán bộ các sở ban, ngành, tổ chức, đơn vị phòng chuyên môn thuộc tỉnh, thành phố, huyện, thị xã. Đến dự và chủ trì hội nghị có ông Nguyễn Thanh Bình, UVTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Đưa những điểm mới của Luật Đất đai năm 2024 vào cuộc sống
Công bố quyết định về công tác cán bộ

Chiều 29/3, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh; Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông và Giám đốc Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh. Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương chủ trì và trao Quyết định bổ nhiệm.

Công bố quyết định về công tác cán bộ
Cán bộ cấp chiến lược là tầng lớp "tinh hoa" của đất nước

Tại Phiên họp đầu tiên của Tiểu ban Nhân sự Đại hội XIV của Đảng ngày 13/3/2024, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có bài phát biểu chỉ đạo với chủ đề: "Một số vấn đề cần được đặc biệt quan tâm trong công tác chuẩn bị nhân sự Đại hội XIV của Đảng".

Cán bộ cấp chiến lược là tầng lớp tinh hoa của đất nước
Tết của người lính xa nhà

Những ngày này, không khí đón tết ở các cơ quan, đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhộn nhịp và ấm áp hơn với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng được tổ chức. Những người lính thường ngày chỉ quen với thao trường, súng đạn nay bỗng trở thành các nghệ nhân, đầu bếp... Mỗi người một việc, nhưng đều có chung mong muốn được đón cái tết trong quân ngũ thật ý nghĩa.

Tết của người lính xa nhà

TIN MỚI

Return to top