ClockThứ Hai, 13/12/2021 10:13

Honda Huy Tuấn chạy xe diễu hành quảng bá các dòng xe mới

TTH.VN - Ngày 13/12, Honda Huy Tuấn tổ chức roadshow diễu hành quảng bá 2 dòng xe mới: Winner X và Airblade trên một số tuyến đường thuộc trung tâm TP. Huế.

Honda Huy Tuấn hướng dẫn “Lái xe an toàn”Honda Huy Tuấn tổ chức chạy roadshow quảng bá các dòng xe chiến lượcHonda Huy Tuấn hướng dẫn an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Đoàn diễu hành di chuyển qua những tuyến đường trung tâm TP. Huế

Bên cạnh đó, đoàn diễu hành còn phát tờ rơi catalogue tại chợ và các khu vực tập trung đông đúc, nhằm giới thiệu những dòng xe mới nhất của Honda tới đông đảo khách hàng, để khách hàng có thể tiếp cận và nắm bắt thông tin nhanh nhất các chương trình khuyến mãi của Honda Huy Tuấn.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm của nhiều người đi đường và người dân địa phương.

Phát tờ rơi catalogue cung cấp những thông tin cơ bản của các dòng xe đến khách hàng

Chương trình được thực hiện định kỳ là lời cảm ơn của Hệ thống Honda Huy Tuấn với các khách hàng tại Huế, những người đã luôn tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của công ty trong những năm qua.

Với tôn chỉ “Sự hài lòng của khách hàng chính là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, Honda Huy Tuấn sẽ tiếp tục nỗ lực để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ.

M. N

ĐÁNH GIÁ
Hãy trở thành người đầu tiên đánh giá cho bài viết này!
  Ý kiến bình luận

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Huế qua những khung hình

Mỗi bức hình đẹp, xanh tươi về Huế cũng chính là một “đại sứ du lịch” quảng bá thêm những nét đẹp, những khung cảnh đẹp ở Huế đến với mọi người.

Huế qua những khung hình
Return to top